Thời gian hiện tại: 04:24 - 10/02/2025
Công cụ & bài viết hay
Lần hoạt động
# cahautk (26.11.2019 / 13:33)
Mình không hiểu sao CH play cập nhật không được CH play của mình là phiên bản cũ nhất rồiBắt wifi chưa..phải cập nhật bằng wifi nha bn
Coi chừng máy hết dung lượng
Máy có cài ứng dụng mod hack tiền game không nếu cài là hay bị lỗi cửa hàng play
# Kkkikllllco (03.12.2019 / 22:36)
May kui lỗiThứ vô đạo đức, không được dạy dỗ. (4)
do bạn đã cài 1 ứng dụng nào đó và chuyển nó vào bộ nhớ máy or qua bộ nhớ điện thoại bằng link2SD card chẳng hạn ! bạn xóa vội đi nên key hoặc file dư vẫn còn, bạn vào mục Android/data và Android/obb xóa data của app đó đi (nếu không có game hay ứng dụng gì quan trọng thì clear all luôn cho nhanh)
tiếp theo vào trong mục quản lý ứng dụng bạn sẽ thấy 1 ứng dụng với mã nguồn hoặc tên của ứng dụng đó, chỉ khác là nó không còn là icon của ứng dụng mà là icon 1 con Androi hoặc tùy theo cấu hình của SystemUI nên bạn phải để ý !
xóa xong bạn reboot lại là được !
chú thích thêm nếu không tìm thấy thì bạn phải dùng lại cái phần mềm link2SD hay những ứng dụng hỗ trợ gỡ file hệ thống (ROOT) vào quản lý file hệ thống nó mới hiện ra !Đã chỉnh sửa bởi ♂§«øKẻ☻Ám☺Sátø«§♂™ (04.12.2019 / 08:05) [1]# Kkkikllllco (03.12.2019 / 22:36)
May kui lỗibình luận của bạn không có ý nghĩa,hoặc không liên quan tới chủ đề này, và hành vi của bạn sẽ bị đánh giá là spam
![](https://ya4r.net/images/smileys/user/ya4r/phucdu.png.bak)
# Fuckyou1 (05.12.2019 / 10:19)
Lam dc chua ban..minh android 9 cung bi nhu vay...dt moi mua 18 ngay nua chuKhông biết máy bạn là máy gì nhỉ ._. Chứ mình cũng android 9 và vẫn bình thường mà
![](https://ya4r.net/theme/ya4r_xam_trang/images/up.png)
Tổng số: 43
Cùng chuyên mục
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)Trong diễn đàn
Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống