Thời gian hiện tại: 13:20 - 20/07/2024
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Khu vực Android | Games hack cho Android
Tìm kiếm
long9897  long9897 (532) [VIP] [Off] [#]  (193280 YA) (23.06.2024 / 09:07)
Golden Boy
971 lần được cảm ơn!
https://i.upanh.org/2024/06/23/sdE47ONfNXuVTw2rIXP8ULfmbCSPkVJyQ3vNXFsCHUlyAs2802431dc93fbaaa4dd.png

Mở khóa những chú mèo đáng yêu và dễ thương để chiến đấu với quái vật khổng lồ trong trò chơi nhập vai giết người nhàn rỗi

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng với những chú mèo đáng yêu của bạn trong game nhập vai nhàn rỗi quyến rũ này! Mở khóa một thế giới đầy quái vật khổng lồ, vương quốc thần thoại và những trận chiến chiến lược. Hợp nhất và phát triển các anh hùng mèo của bạn, tham gia vào các trận chiến PvP ly kỳ và tham gia các liên minh để chinh phục vương quốc. Với đồ họa quyến rũ và lối chơi hấp dẫn, trò chơi này mang đến hàng giờ giải trí cho những người yêu mèo cũng như những người đam mê game nhập vai. Hòa mình vào thế giới của Cat Legends và trở thành kẻ giết người nhàn rỗi cuối cùng!

Các tính năng trong Cat Legends - Idle RPG:

★ Hình ảnh đáng yêu: Tận hưởng đồ họa quyến rũ và trực quan hấp dẫn, mang lại sức sống cho thế giới mèo, tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai và thú vị.

★ Lối chơi chiến lược: Tham gia vào cơ chế chơi chiến lược khi bạn dẫn dắt một đội mèo huyền thoại. Chọn sự kết hợp phù hợp giữa các anh hùng, sử dụng khả năng độc đáo của họ và lên kế hoạch cho các trận chiến của bạn để vượt qua thử thách.

★ Các anh hùng có thể tùy chỉnh: Tăng cấp cho các anh hùng mèo của bạn, mở khóa các khả năng mới và trang bị cho họ những trang bị mạnh mẽ để nâng cao kỹ năng và khiến họ trở nên đáng gờm hơn trong chiến đấu. Ngoài ra, hãy cá nhân hóa diện mạo của họ bằng nhiều loại trang phục và phụ kiện để tạo ra một đội chiến binh mèo sành điệu độc đáo.

★ Hợp tác bang hội: Tham gia lực lượng với bạn bè và những người chơi khác bằng cách thành lập hoặc gia nhập bang hội. Hợp tác với các thành viên bang hội, tham gia vào các tính năng chơi trò chơi hợp tác và làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu chung.

★ Trận chiến PvP: Kiểm tra kỹ năng và chiến lược của bạn trước những người chơi khác trong các trận chiến PvP ly kỳ. Cạnh tranh với những người bảo vệ mèo đồng nghiệp trên bảng xếp hạng, chứng minh năng lực của bạn và kiếm phần thưởng cho chiến thắng của bạn.

★ Chiến lợi phẩm hoành tráng: Khi bạn chiến đấu chống lại bóng tối, hãy thu thập chiến lợi phẩm hoành tráng và phần thưởng có giá trị. Khám phá các thiết bị và tài nguyên mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ giải cứu vương quốc mèo.

★ Niềm vui bất tận khi yêu mèo: Đắm chìm trong một thế giới tràn ngập những chú mèo đáng yêu và lối chơi quyến rũ. Cat Legends - Idle RPG mang đến hàng giờ giải trí, với chủ đề hấp dẫn và lối chơi gây nghiện sẽ khiến bạn say mê và quay lại chơi nhiều hơn.

Mở khóa những chú mèo đáng yêu và dễ thương để chiến đấu với quái vật khổng lồ trong trò chơi nhập vai giết người nhàn rỗi

https://i.upanh.org/2024/06/23/Screenshot_2024-06-23-08-47-18-962c6f90de3a43911a.jpeg
https://play-lh.googleusercontent.com/h5ghNgXEsR2UmikfzQm19ptRwZK8RUiqilhnAZWzb6htA-aEJLuTc5rQrIGvjqkgd8DE=w1024-h768-rw
https://image.winudf.com/v2/image1/Y29tLkRyZWFtc1N0dWRpby5DYXRMZWdlbmRzSWRsZVJQR19zY3JlZW5fNV8xNzE4MjY5MzU5XzA3Mw/screen-5.webp?fakeurl=1&type=.webp

Thông tin:
Key: YA4R
Phiên bản: 1.0.0
Dung lượng: 153 MB
Yêu cầu Android: 6.0
Link Google play ở đây

MOD menu
Bất tử
Stat points
Gold

LINK tải
Link đã bị ẩn bởi tác giả
Bạn cần cảm ơn bài viết này để xem được link ẩn!
kiendt18  kiendt18 (12) [Off] [#]  (120 YA) (03.07.2024 / 23:53)
6 lần được cảm ơn!
lấy key ở đâu bạn
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 2

Cùng chuyên mục
Almora Darkosen - Game RPG giống Diablo Tiếng Việt cho Android
Pixel Squad: War of Legends Tiếng Việt Cho Android
The Last Survivor: Fantasy.io MOD Menu cho Android
Fable Guardians MOD Menu Cho Android
[Game Android] Age of Dynasties - Thời Trung Cổ Tiếng Việt
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!