Thời gian hiện tại: 09:19 - 21/02/2024
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Lều báo người tối cổ | Tin tức sốt dẻo
Tìm kiếm
Thiên Bình  Thiên Bình (347) [Off] [#]  (0 YA) (01.07.2016 / 08:10)
>∆< cân cả diễn đàn :3
141 lần được cảm ơn!
Chắc hẳn bạn sẽ phải shock khi vào tựa game kiếm hiệp này bởi sẽ thấy cả… cầu thủ bóng đá trong game.

Mùa Euro 2016 đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Không khí bóng đá đã tràn ngập khắp nơi, từ những con phố, trên sóng truyền hình, trong các quán café cho đến cả những tựa game online.
https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/photo-1-1466679997312/choang-truoc-game-kiem-hiep-xuat-hien-ca-cau-thu-bong-da.png


Không khí bóng đá tràn ngập khắp nơi
Dù đi đâu hay chơi game gì, chúng ta cũng sẽ thấy hình ảnh của trái bóng tròn Euro xuất hiện. Thậm chí mới đây nhất, một tựa game lấy đề tài kiếm hiệp (một đề tài mà nghe thì đã không liên quan gì đến bóng đá rồi) còn đưa luôn cả… cầu thủ bóng đá vào trong game.

Cửu Dương Thần Công (Fb.com/Cuuduong.vn) chính là tựa game kiếm hiệp khiến bất cứ ai cũng phải sửng sốt khi biết được thông tin vô cùng hài hước này. Game đã bê nguyên bộ trang phục của các đội tuyển quốc gia như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha hay Đức vào ngay trong mùa Euro 2016 này.
https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/photo-2-1466679998949/choang-truoc-game-kiem-hiep-xuat-hien-ca-cau-thu-bong-da.png

Game kiếm hiệp xuất hiện cả… cầu thủ bóng đá
Phải chăng, game thủ sắp được điều khiển cả Ronaldo, Muller, Fabregas để đi… farm quái, săn Boss hay PK chẳng hạn!

Đây quả thực là một ý tưởng điên rồ nhưng vô cùng thú vị được BQT Cửu Dương Thần Công thực hiện nhằm chiều lòng game thủ, đem đến không khí Euro náo nhiệt vào tựa game kiếm hiệp này.
https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/photo-3-1466679997443/choang-truoc-game-kiem-hiep-xuat-hien-ca-cau-thu-bong-da.png


“Đây quả thực là một ý tưởng điên rồ nhưng vô cùng thú vị”
“Mình fan Tây Ban Nha, vào phải sắm ngay bộ quần áo bóng đá, xong đổi tên thành Ramos, chạy chạy quanh bản đồ, chụp lại có khi người ta tưởng đang chơi game quản lý bóng đá cũng nên” - Bạn Phạm Duy, một game thủ gắn bó với thể loại kiếm hiệp hài hước nhận xét.

Đây cũng là lần đầu tiên game thủ được thấy hình ảnh của các cầu thủ bóng đá xuất hiện trong một tựa game kiếm hiệp. Chính vì vậy, cộng đồng Cửu Dương Thần Công rất thích thú trước thay đổi sắp tới của game.
https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/photo-4-1466679999468/choang-truoc-game-kiem-hiep-xuat-hien-ca-cau-thu-bong-da.png

Lần đầu tiên người chơi được thấy hình ảnh của các cầu thủ bóng đá trong một tựa game kiếm hiệp
Thậm chí, lần cập nhật game này còn xuất hiện thêm nhiều tính năng hấp dẫn như chuyển phái, cân bằng môn phái, bổ sung danh hiệu mới thế nhưng, có vẻ như chẳng được ai quan tâm bằng việc điều khiển các cầu thủ bóng đá trong đội tuyển mà mình yêu thích.

Kết

Vậy là một lần nữa, chúng ta lại được thấy sức ảnh hưởng của Euro 2016 đến cộng đồng game thủ là lớn đến như thế nào. Không chỉ đơn thuần là các sự kiện hay quà tặng liên quan đến bóng đá, giờ đây, chúng ta còn phải “shock” vì game kiếm hiệp xuất hiện luôn cả… cầu thủ bóng đá.

Và cuối cùng, mùa Euro 2016 đã khiến game online sôi động như thế đó!
Nguồn: gamek.vn
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 1

Cùng chuyên mục
Toàn cảnh vụ sụp đổ FTX – 7 ngày làm rung chuyển công nghiệp tiền điện tử
BNB Chain đã hoạt động trở lại – Tất tần tật về vụ tấn công Binance Bridge 566 triệu đô la
Giá xăng tiếp tục giảm lúc 16h30 06/01/2015
Đăng ký app nhận 10k nạp card dt
Sơn Tùng M-TP Bị Phạt 70 Triệu Đồng
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!