Thời gian hiện tại: 00:22 - 13/06/2021
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Khu vực Android | Ứng dụng bản Full
Tìm kiếm
Toan122  Toan122 (52) [Off] [#]  (4560 YA) (02.05.2021 / 09:54)
78 lần được cảm ơn!
https://i.imgur.com/XcPacSO.png
Mệt mỏi của kết nối Internet chậm mà vẫn không ngừng bị giảm? Thời gian để thúc đẩy!

Kết nối ổn định Booster là kết nối dữ liệu di động ổn định tốt nhất, reconnector và bộ khuếch đại cho các mạng không dây 2G GPRS, EDGE, HSPA 3G, 4G LTE và Wi-Fi.
 
Nếu bạn đang gặp rắc rối với kết nối dữ liệu di động của bạn, đây là ứng dụng cho bạn.
Tải với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, ứng dụng này cung cấp một kết nối internet di động ổn định.
 
★★★ tích cực Keep Alive ★★★
Liệu hãng không dây của bạn ngắt kết nối kết nối dữ liệu 2G, 3G hoặc 4G của bạn sau một thời gian nhất định không hoạt động? Hoặc là không có truyền dữ liệu ngay cả khi kết nối được sống?
Hoạt động Keep Alive cùng với Reset ở Không giữ kết nối của bạn sống trong những trường hợp như vậy và cũng giúp trong việc giữ lưu lượng chảy giữa điện thoại và máy chủ của ISP của bạn. Nó cũng sẽ tối ưu hóa giao thức TCP / IP thông số nếu cần thiết, để cung cấp cho bạn những trải nghiệm Internet tốt nhất có thể. Mạng lưới giao một ưu tiên cao hơn cho thiết bị của bạn và kết quả này trong cải thiện đáng kể hiệu suất mạng, đặc biệt là nếu tài nguyên trên mạng đang bị căng thẳng.
 
★★★ tích cực Reconnect ★★★
Có điện thoại của bạn thường xuyên bị mất tín hiệu dữ liệu và không thể kết nối lại mặc dù mạng có sẵn? Bạn có bỏ lỡ chat quan trọng, tin nhắn tức thì và email đến khi bạn bật kết nối dữ liệu và tắt, có lẽ nhiều lần để có được kết nối lại? Đó là một vấn đề được biết có ảnh hưởng đến nhiều người. Nó có thể được gây ra bởi các vấn đề thiết bị cầm tay hoặc vận chuyển.
Tích cực Reconnect tự động kết nối lại 2G GPRS, 3G hoặc kết nối internet 4G LTE ngay sau khi nó bị ngắt kết nối và do đó giữ cho kết nối dữ liệu hoạt động bất cứ lúc nào.
Khi được kích hoạt, tính năng này tích cực giám sát và ngay lập tức tái lập giảm các kết nối, sử dụng cơ bắp nếu có yêu cầu. Điều này đặc biệt hữu ích nếu android tích hợp trong hệ thống thất bại trong việc kết nối bạn vào mạng. Quá trình giám sát không gây ra bất kỳ nạp vào tài nguyên của thiết bị của bạn vì nó một cách thông minh được gọi chỉ khi có yêu cầu.
Kết nối lại cần truy cập root trên 5 + android do hạn chế truy cập mới áp đặt bởi Google.
 
★★★ Force Connect ★★★
Sử dụng thủ thuật và tinh chỉnh thiết lập kết nối internet và đạt kết nối ngay cả trên mạng tắc nghẽn.
 
✔ thiết kế tùy biến cao.
✔ Ứng dụng này có thể khắc phục vấn đề kết nối internet 3G và 4G LTE trên T-Mobile, Verizon, Sprint, AT & T, Telkomsel, MetroPCS, DoCoMo, Airtel, Vodafone, Reliance Jio hoặc bất kỳ hãng phiền hà khác!
✔ Quảng cáo này được hỗ trợ ứng dụng có sẵn hoàn toàn miễn phí không giống như không hiệu quả ứng dụng trả tiền chất lượng thấp khác.
 
TIPS PRO:
→ Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết lập kết nối với internet qua mạng di động, chỉ cần nhấn nút Force Connect trên bảng điều khiển để cố gắng buộc các kết nối cho một lần.

→ Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề ngắt kết nối tự động sau đó kích hoạt module Reconnect Active Directory. Nó sẽ tự động phát hiện giọt kết nối và kết nối lại tích cực kết nối, sử dụng vũ lực kết nối nếu cần thiết.

→ Nếu hãng điện thoại ngắt kết nối bạn từ mạng sau một thời gian cụ thể của hoạt động, kích hoạt Active Giữ mô-đun Alive. Bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian ping từ Active Giữ các thiết lập Alive là chỉ thấp hơn so với thời gian timeout không hoạt động mạng của bạn.

→ Nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề khác với bạn kết nối, như không có dữ liệu được truyền ngay cả khi kết nối, bạn chỉ có thể kích hoạt Active Keep Alive với các thiết lập mặc định. hành động ping của nó được biết đến để làm việc kỳ diệu và giải quyết hoặc làm giảm cường độ của nhiều vấn đề mạng tắc nghẽn liên quan. Nó cũng có thể phát hiện và thiết lập lại kết nối đông lạnh.
 
☆ Xin đừng sử dụng hệ thống thông tin phản hồi chơi cửa hàng của để hỗ trợ. Trong trường hợp các vấn đề hoặc cho bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail.
 
Dịch Đức bởi Mokkami
 
THÔNG TIN QUAN TRỌNG:
→ Khi kích hoạt Reconnect được bật, bạn không thể tắt kết nối dữ liệu di động trực tiếp từ điện thoại của bạn.
Để ngắt kết nối, bấm dữ liệu thiết lập ON nút OFF trên bảng điều khiển của ứng dụng hoặc tắt kích hoạt Reconnect trước khi tắt dữ liệu di động từ các thiết lập Android.
https://i.imgur.com/pi9I6QX.png
link google play
Phiên bản2.4.3
Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên
Dung lượng :3,04mb
link dowload
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 1

Cùng chuyên mục
Toolbox eXtreme - Bộ công cụ tiện ích cho Android
Smart Touch (Pro - No ads): App tạo phím ảo đa chức năng cho Android
Onkyo HF Player Mod Unlocked - Trình phát nhạc chất lượng cao cho Android
Netflix Clone Mod Premium - Không Cần Đăng Nhập Vẫn Xem Được Phim Cho Android
TeaTV (Netflix): Ứng Dụng Xem Phim , TV Full Bản Quyền Miễn Phí Mega Mod/Việt Hóa cho Android
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!