Thời gian hiện tại: 18:46 - 30/11/2023
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Giải trí | Nhạc
Tìm kiếm
Chủ đề đã đóng cửa
hoangvu19993  hoangvu19993 (186) [Off] [#]  (11780 YA) (14.09.2020 / 11:01)
3 mục tiêu trong đời: xe, nhà, vợ
87 lần được cảm ơn!
Ban quản trị forum đọc bài này, vui lòng khóa topic giúp, và nếu có thể, xóa hẳn nó đi. Vì vài lí do, tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể forum vì những lợi ích tôi đã và đang nhận lâu nay. Nay tôi xin phép rời đi, đây là bài đăng cuối cùng. Cảm ơn BQT!

Chào toàn thể forum!
Đã lâu tôi không xuất hiện ở đây (thực ra là có mặt hàng ngày, chỉ là không đăng bài mà thôi), vì máy tính đã hỏng và vẫn chưa sửa, nên tôi sẽ không thể tiếp tục đăng các topic về PC như đã hứa nữa. Thay vào đó, lần này trở lại, nhằm làm nóng lên forum lâu nay khá buồn tẻ, tôi sẽ chia sẻ đến cả gia đình một bộ công cụ làm nhạc chất lượng cao - một bộ hẳn hoi chứ không phải một app lẻ tẻ nhé.

Đọc đến đây rồi, tôi cũng xin có đôi lời lưu ý đến toàn thể forum:
* Các bạn nào cần tìm game, vui lòng chuyển topic khác, ở đây chúng ta không bàn về game.
* Topic này dành riêng cho các bạn thực sự yêu âm nhạc, thích nghe và cảm nhận âm nhạc chất lượng cao, vì thế các bạn nào đã quen chất lượng nhạc MP3 phổ thông sẽ không phù hợp. Vì thế nếu có đọc bài viết này, hãy xem và bình luận đúng mực, các kiểu trẻ trâu xin vui lòng không tiếp.
* Và cuối cùng, khi các bạn thực sự muốn nghe nhạc chất lượng cao mà không cần phải bận tâm đến nguồn tải về, như ở bài viết này, hãy chắc chắn bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của bạn đủ lớn. Nhạc lossless chất lượng cao chưa bao giờ là nhẹ nhàng. Không có niềm đam mê nào mà không có đánh đổi. Vì thế vui lòng không nói lời cay đắng.
Bây giờ, vào vấn đề chính ngay và luôn.

Các bạn yêu thích nhạc lossless như tôi, chắc hẳn khá nhọc khi gặp phải bài nhạc nào đó không có nguồn tải, hoặc bị gắn bản quyền, phải chấp nhận nghe MP3 320kbps, có khi tự an ủi với mức 128kbps (không phải bài nào cũng có trên ZingMP3 hay Chiasenhac nhé, tôi là tôi nếm trải nhiều rồi). Và sau một thời gian dài sử dụng, tôi xin chia sẻ đến toàn thể các bạn: YouTube Downloader, và videoconverter.com (đừng đọc chỉ cái tên mà nổi đóa lên nhá, cái gì cũng từ từ).

1. YouTube Downloader - YTD by Dentex
Phiên bản chia sẻ tại thời điểm này: v7.0 beta3
Phiên bản Android: 4.1+
Dung lượng file cài đặt: APK 4mb
  1. Do hãng Dentex phát triển và liên tục cập nhật, đây là app chuyên tải về các nội dung từ YouTube, từ video đến audio.
  2. Vì sao nó nằm trong bộ công cụ này? Đơn giản vì không ít nhạc chỉ có trên YouTube mà không tìm được ở các nguồn khác. Và app được phát triển tính năng hỗ trợ thừa hưởng từ IDM huyền thoại với rất nhiều định dạng được hỗ trợ. Riêng về audio, app hỗ trợ tải về định dạng cao nhất là MP3 320kbps (cứ bình tĩnh, ở đây ai muốn nghe 320 thôi thì cứ dùng, ai muốn lossless thì đọc tiếp). Ở đây tôi chỉ bàn về phần audio, ai muốn tải video tự tìm hiểu nhé.

- Đầu tiên, tải app về tại trang chủ ở trên, cài đặt rồi chạy.
- Bước rất quan trọng đây. Ấn nút 3 chấm ở góc phải, chọn Cài đặt. Chọn "Bật tính năng nâng cao - Tải về giải mã FFmpeg plugin". Đợi chút cho nó chạy, nhanh thôi. Sau khi xong, phần Tốc độ bit mã hóa Mp3 chọn 320k_CBR. Bây giờ mới tải được MP3 320kbps nhé.
https://i.imgur.com/O1nGmqq.jpg
- Vào YouTube, tìm video cần xem. Trên màn hình phát video, chọn nút mũi tên (chức năng chia sẻ), chọn tiếp chia sẻ đến YouTube Downloader
https://i.imgur.com/dIgy608.jpg
- Đợi vài giây để app lấy dữ liệu, rồi chọn mục MP3 320kbps (CBR), chọn Tải về. Chạy xong hết thì vào mục Download trong máy mà lấy thôi, xong sẽ có chữ "Hoàn thành" màu xanh (dung lượng thường dao động từ 10mb đến 12mb).
https://i.imgur.com/AOmvuoJ.jpg
* Ưu điểm:
+ Lấy được mọi thứ trên YouTube kể cả có bản quyền hay không.
+ Hỗ trợ tải về rất nhiều định dạng khác nhau.
+ Có trang chủ hỗ trợ, update thường xuyên.
+ Tốc độ tải về nhanh, không quảng cáo.
+ Hỗ trợ tải về nhiều file cùng lúc.
+ Miễn phí hoàn toàn.
* Nhược điểm:
+ Không có trên Google Play, phải tải ở trang chủ riêng.
+ Là apk cài riêng, nhiều bạn sẽ không thích kiểu này.
+ Đôi khi sẽ gặp lỗi lấy dữ liệu chia sẻ từ YouTube, khắc phục bằng cách xóa danh sách đã tải về hoặc bấm nút mũi tên để chia sẻ lần nữa.

2. Videodownloader.com (các bạn vui lòng ghi lại tên miền videodownloader.com vào phần tìm kiếm của trình duyệt nhé, không hiểu lí do gì khi gắn code hiện link bị lỗi không xử lí được.
  1. Đây là tool giúp bạn sở hữu một file flac lossless mà không cần phải nhọc công tìm nguồn, bỏ thời gian chờ quảng cáo hay bỏ tiền mua bản quyền. Với tool này, nhạc flac chất lượng cao luôn nằm trong tay, theo đúng nghĩa đen. Nếu không cần làm nhạc mà cần làm video, các bạn tự tìm hiểu nhé, ở đây chỉ nói về nhạc, nhưng các làm cũng y như nhau thôi.
  2. Đây là một công cụ online, hỗ trợ convert rất nhiều định dạng video và audio từ chất lượng thấp đến chất lượng cao, trong đó có cả flac và wav.

- Đầu tiên, mở trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, UC hay gì cũng được), vào web theo địa chỉ trên.
https://i.imgur.com/UUWMrJz.jpg
- Mục "Add your media", chọn file nhạc cần chuyển đổi.
- Mục "Convert to", chọn Audio, rồi chọn FLAC (chắc chắn rồi).
https://i.imgur.com/xcT96pi.jpg
- Bấm nút Convert, chờ một chút để chuyển đổi file (nhanh lắm). Sau đó tải về thôi, tốc độ tải cũng nhanh nốt luôn.
* Ưu điểm:
+ Là một tool online, hoạt động ổn định liên tục, không cần cài apk riêng.
+ Hỗ trợ rất nhiều định dạng.
+ Miễn phí hoàn toàn, không quảng cáo, không link rút gọn, không có các bước xác nhận người máy. (bạn nào cần chuyển đổi video hình như sẽ bị giới hạn với các video trên 1gb, cần mua gói tăng tốc, tự tìm hiểu nhé. Riêng audio, chả bao giờ trên 1gb nên không quan tâm).
+ Tốc độ chuyển đổi và tải về nhanh.
+ File đầu vào có thể là 320kbps, hoặc cả 128kbps cũng được, file nhận về sẽ luôn luôn là flac lossless UHQ, nghe để trải nghiệm nhé.
+ File nhạc của các bạn sẽ được giữ nguyên vẹn phần tag gốc, kể cả ảnh bìa.
+ Không kén chọn tên file đầu vào. Tên file nhạc được chấp nhận tất cả, kể cả có là tiếng tàu tiếng miên hay là ký tự ký hiệu gì nó cũng nhận tuốt.
+ File lossless thành phẩm sẽ luôn đạt chất lượng UHQ (Ultra-High Quality, chỉ số kbps sẽ thường dao động từ 1300 đến trên 1600, một vài trường hợp ít ỏi thấp hơn).
* Nhược điểm:
+ Cần kết nối Internet liên tục để hoạt động.
+ Vì là lossless chất lượng cao nên dung lượng cũng sẽ cao, trung bình rơi vào khoảng 40mb đến 50mb, nhiều trường hợp lên đến 60mb. Chấp nhận nhé, lossless thì làm gì có cái nào nhẹ.
+ Chỉ có thể chuyển đổi, không thể nâng cấp. Ví dụ: bạn có thể chuyển file MP3 128kbps lên Flac 1600kbps, chứ không thể nâng cấp Flac 700kbps lên 1600kbps. Với trường hợp này, bài nhạc abc.flac 700kbps sẽ phải tải lại file mp3 hoặc 1 định dạng khác bất kỳ, sau đó mới có thể chuyển lên flac cao hơn.

Và đây là thành quả của tôi. Xem qua tham khảo nhé. Trong hình, các file có nhãn UHQ đều được lấy từ tool trên, các file còn lại lấy từ các nguồn khác như ZingMP3 hoặc Chiasenhac. (Mới convert có 259 bài nhạc tàu thôi mà hết mất 9.59gb rồi, trong khi tổng nhạc trong máy hiện tại chưa update thêm nhạc mới là 1060 bài, có đủ chua chát chưa!!!)
https://i.imgur.com/cC7nlX0.jpg
https://i.imgur.com/h0B1cuP.jpg

Bài viết đến đây có lẽ đã quá dài và chi tiết rồi. Chúc các tín đồ yêu nhạc có được trải nghiệm tuyệt vời như tôi. Hẹn gặp ở một bài viết khác. Mọi thắc mắc hay bàn luận, hãy để lại comment. Chào tất cả!

Đã chỉnh sửa bởi hoangvu19993 (14.09.2020 / 11:33) [3]
꧁༺кẻá๓รát༻꧂  ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (2600) [Off] [#]  (780 YA) (14.09.2020 / 11:09)
Sự nhu nhược khiến bản thân phải tiếc nuối.
4543 lần được cảm ơn!
tôi thử cả chục lần rồi và 3 4 cái trình duyệt trên điện thoại rồi nó toàn ra trang này là sao nhỉ ? bấm vô link trực tiếp của toppic cũng bị vậy.

https://i.imgur.com/T6tniER.jpg
hoangvu19993  hoangvu19993 (186) [Off] [#]  (11780 YA) (14.09.2020 / 11:10)
3 mục tiêu trong đời: xe, nhà, vợ
87 lần được cảm ơn!
# ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (14.09.2020 / 11:09)
tôi thử cả chục lần rồi và 3 4 cái trình duyệt trên điện thoại rồi nó toàn ra trang này là sao nhỉ ? bấm vô link trực tiếp của toppic cũng bị vậy.

https://i.imgur.com/T6tniER.jpg
Bạn bấm vào link nào, để tôi xem lại thử?
꧁༺кẻá๓รát༻꧂  ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (2600) [Off] [#]  (780 YA) (14.09.2020 / 11:16)
Sự nhu nhược khiến bản thân phải tiếc nuối.
4543 lần được cảm ơn!
để dễ dàng hơn các bạn tải tubemate 3 về (nó sẽ tự dẫn link để anh em tải thêm mp3 convert trên ch play)
xong dùng nó tìm video âm thanh muốn download về dưới dạng mp3 xong rồi thì vô trang này
convert nhanh chóng dễ dàng có hỗ trợ tiếng việt của trang web.
hoangvu19993  hoangvu19993 (186) [Off] [#]  (11780 YA) (14.09.2020 / 11:22)
3 mục tiêu trong đời: xe, nhà, vợ
87 lần được cảm ơn!
# ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (14.09.2020 / 11:16)
để dễ dàng hơn các bạn tải tubemate 3 về (nó sẽ tự dẫn link để anh em tải thêm mp3 convert trên ch play)
xong dùng nó tìm video âm thanh muốn download về dưới dạng mp3 xong rồi thì vô [url=https://co
Cảm ơn bạn vì sự đóng góp lỗi bài viết cũng như thêm cách để nghe nhạc tốt hơn. Nhưng theo tôi, thay vì comment theo cách dìm hàng vùi dập tôi như vậy, sao bạn không tự tạo topic chia sẻ cho mọi người mà phải chờ khi tôi lên bài thì bạn lại nhảy vào bất lịch sự như này? Có hay có dở cũng là công tôi tìm hiểu test lỗi đàng hoàng rồi soạn bài cho forum, bạn làm thế có coi được không?
꧁༺кẻá๓รát༻꧂  ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (2600) [Off] [#]  (780 YA) (14.09.2020 / 11:24)
Sự nhu nhược khiến bản thân phải tiếc nuối.
4543 lần được cảm ơn!
và thế là tôi cũng có 1 bài nhạc từ 24 bit 128kbps lên 24 bit 1.3mbps
https://i.imgur.com/8Bv4EVj.jpg
꧁༺кẻá๓รát༻꧂  ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (2600) [Off] [#]  (780 YA) (14.09.2020 / 11:26)
Sự nhu nhược khiến bản thân phải tiếc nuối.
4543 lần được cảm ơn!
# hoangvu19993 (14.09.2020 / 11:22)
Cảm ơn bạn vì sự đóng góp lỗi bài viết cũng như thêm cách để nghe nhạc tốt hơn. Nhưng theo tôi, thay vì comment theo cách dìm hàng vùi dập tôi như vậy, sao bạn không tự tạo topic chia sẻ cho mọi người
vì đơn giản mình click vào link của bơn không có được
꧁༺кẻá๓รát༻꧂  ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (2600) [Off] [#]  (780 YA) (14.09.2020 / 11:27)
Sự nhu nhược khiến bản thân phải tiếc nuối.
4543 lần được cảm ơn!
# hoangvu19993 (14.09.2020 / 11:22)
Cảm ơn bạn vì sự đóng góp lỗi bài viết cũng như thêm cách để nghe nhạc tốt hơn. Nhưng theo tôi, thay vì comment theo cách dìm hàng vùi dập tôi như vậy, sao bạn không tự tạo topic chia sẻ cho mọi người
viết bài xong bạn test link này kia chứ, bạn viết bài dài, ok rất có tâm, nhưng ko test link thì cũng thiếu sót thứ quan trọng của một bài viết rồi.
hoangvu19993  hoangvu19993 (186) [Off] [#]  (11780 YA) (14.09.2020 / 11:29)
3 mục tiêu trong đời: xe, nhà, vợ
87 lần được cảm ơn!
# ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (14.09.2020 / 11:26)
vì đơn giản mình click vào link của bơn không có được
Có thể tôi nhỏ nhen. Nhưng tôi không chấp nhận cái kiểu chực nhảy vô như bạn. Cái đơn giản của bạn nó phủi ngang công sức bao lâu của tôi đấy. Chấm dứt, khóa topic tại đây.
꧁༺кẻá๓รát༻꧂  ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (2600) [Off] [#]  (780 YA) (14.09.2020 / 11:51)
Sự nhu nhược khiến bản thân phải tiếc nuối.
4543 lần được cảm ơn!
# hoangvu19993 (14.09.2020 / 11:29)
Có thể tôi nhỏ nhen. Nhưng tôi không chấp nhận cái kiểu chực nhảy vô như bạn. Cái đơn giản của bạn nó phủi ngang công sức bao lâu của tôi đấy. Chấm dứt, khóa topic tại đây.
tôi chả biết ông là ai cả mà phải chầu chực nghe như 4 chân nhỉ
vả lại tôi đã viết dưới bài của ông ông thích ông có thể cập nhật vô toppic, tôn trọng thì để thêm tên tôi vô, chứ có gì mà phải nhặng xị lên.
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 10

Cùng chuyên mục
Trọn bộ nhạc chuông mặc định Motorola RAZR V3 huyền thoại cho mọi dòng điện thoại
Raptor Album Megamix (F—777)
How to download ringtones for mobile phones
https://sextop1.one/ga-bien-thai-tan-cong-cuong-hiep-em-gai-song-mot-minh-o-chung-cu/
Tuổi Nàng 15
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!