Thời gian hiện tại: 06:42 - 27/01/2021
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Khu vực Android | Games hack cho Android
Tìm kiếm
Lamtac  Lamtac (176) [Off] [#]  (0 YA) (01.12.2020 / 21:36)
Chia sẻ vì đam mê
1880 lần được cảm ơn!
Neo Monsters Mod Apk – trò chơi nhập vai phiêu lưu với các yếu tố của một trò chơi chiến lược. Nơi bạn sẽ thành lập một đội gồm 4 người sau đó sẽ chiến đấu với những người chơi khác để giành chiến thắng. Neo Monster được phát hành bởi ZigZaGame Inc.Thông tin tóm tắt Neo Monsters

Tên trò chơi Neo Monsters
Nhà phát triển ZigZaGame
Thể loại Role Playing
Kích thước 97 MB
Yêu cầu Android 4.1 and up
Tính năng MOD Increase Catching
Version 2.16

Giới thiệu về Neo Monsters
https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2020/11/neo-monsters-mod-apk-1.jpg


Neo Monsters – một trò chơi nhập vai khác thường với các yếu tố chiến lược. Nhân vật chính trong game là một chàng trai trẻ, được thừa kế từ người chú của mình một trang trại nhỏ. Tuy nhiên, có một người họ hàng trong trang trại của anh ta đã nuôi gia súc, nhưng hầu hết chúng đều là những con quái vật. Vì vậy, nhân vật quyết định theo đuổi vấn đề về việc lai tạo các loại quái vật khác nhau. Chỉ ở đây có thể rút hơn 900 quái vật. Sau khi đạt được một nhiệm vụ nhất định, người dùng sẽ có thể tham gia vào các trận chiến chống lại bot máy tính và đối thủ thực sự.

Cốt truyện sử thi của Neo Monsters
https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2020/11/neo-monsters-mod-apk-2.jpg

Cốt truyện của Neo Monsters đưa người chơi đến một thế giới rộng lớn hàng ngàn năm trước. Đế chế Verosia – một vương quốc hùng mạnh được thống nhất từ nhiều quần đảo khác nhau sau khi bị phá thủy bởi những người khổng lồ First One. Những hậu duệ của Anh Hùng đã ngăn chặn những người khổng lồ bằng cách tập hợp những chiến binh giỏi nhất, sau đó họ huấn luyện và sử dụng những con thú có sức mạnh đặc biệt ở mỗi hòn đảo. Vương quốc Verosia được cai trị bởi Hoàng Tử trẻ tuổi và người mẹ góa phụ của anh ta sau khi đức vua qua đời.

Bạn sẽ được vào vai Hector Finnegan – một huấn luyện viên thú vĩ đại của Verosia mà người dân từng biết. Mỗi ngày hàng ngàn người dân đổ xô tới thủ đô Othlon để được chứng kiến anh ta thi đấu trong giải đấu Monster League. Tất nhiên, danh tiếng của Hector đã đến tai hoàng gia, anh được mời tới cung điện để gặp Hoàng Tử. Nhưng một tội ác khủng khiếp đã xảy ra ngay cái hôm Hector đến cung điện, Hoàng Tử và mẹ của anh ấy đã bị sát hại một cách dã man. Và người bị tòa án tình nghi nhất không ai khác chính là Finnegan tội nghiệp. Hãy sử dụng tài năng huấn luyện thú của bạn, phiêu lưu khắp vương quốc để chạy trốn đồng thời tìm kiếm lời giải đáp về những bí ẩn trong vụ án trên.

Hướng dẫn chơi

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Neo Monsters chính là tìm kiếm những con thú sau đó chăm sóc và huấn luyện chúng. Sưu tập những con thú mạnh nhất để hoàn tất bộ sưu tập của mình. Hãy huấn luyện chúng để đối đầu với những đối thủ khác trên đấu trường Monsters League.

Cách để thu phục và huấn luyện thú
https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2020/11/neo-monsters-mod-apk-3.jpg

Về cơ bản, cách thu phục thú và huấn luyện chúng cũng giống như các tựa game nuôi thú khác. Bạn phải trồng những thực phẩm phù hợp với từng loài, cho chúng ăn sau đó chúng sẽ phát triển, tăng cấp và tiến hóa ở những cấp độ nhất định. Sau khi trưởng thành, bạn có thể lai giữa hai loài khác nhau để tạo ra một loài mới, sở hữu sức mạnh ngẫu nhiên của cha mẹ chúng, chẳng hạn như có một kỹ năng hệ Lửa và một kỹ năng Sấm Sét. Quá trình ấp trứng cũng sẽ mất một khoảng thời gian khá dài.

Các loại linh thú

Neo Monsters có hàng trăm con thú được chia thành nhiều loại với những chỉ số và sức mạnh khác nhau. Mỗi khi linh thú của bạn lên cấp, chúng sẽ được tăng một điểm đào tạo. Bạn có thể chọn một trong bốn điểm chi số để tăng cấp bao gồm Attack, Defense, Health hoặc Agility. Chế độ PvE hoặc PvP gồm các trận đấu 4v4 giữa bạn và những người chơi khác hoặc bot của trò chơi.

Đội hình của bạn có thể lên tới 16 quái vật khác nhau trong một trận đấu sử thi. Với cách chơi theo lượt, bạn cần phải tính toán một cách chính xác và đưa ra một chiến thuật phù hợp với sức mạnh của bạn và của đối phương. Trò chơi này thú vị ở chỗ tôi có thể thi đấu ở cả hai chế độ Online và Offline. 200 nhiệm vụ của trò chơi là một cách rất tốt để bạn kiếm tiền và kinh nghiệm.


Tải bản mod tăng tỉ lệ bắt
Link đã bị ẩn bởi tác giả
Bạn cần cảm ơn bài viết này để xem được link ẩn!

Đã chỉnh sửa bởi Lamtac (01.12.2020 / 21:37) [1]
Bạch Y  Bạch Y (439) [Off] [#]  (22590 YA) (02.12.2020 / 17:17)
Bỉ Thương Giả Thiên, Cớ Gì Ngươi Khóc
115 lần được cảm ơn!
Đăng nhìu game dữ
8884447  8884447 (25) [Off] [#]  (250 YA) (03.12.2020 / 08:22)
2 lần được cảm ơn!
Máy yếu ko chơi được evertale thì qua game này chơi cũng ok
Bambam  Bambam (6) [Off] [#]  (850 YA) (03.12.2020 / 23:49)
1 lần được cảm ơn!
Ngoài mod tăng tỉ lệ bắt ra thì còn mod gì nữa không vậy ad
Nguyentrungduy  Nguyentrungduy (1) [Off] [#]  (10 YA) (06.12.2020 / 11:16)
0 lần được cảm ơn!
Cảm ơn
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 5

Cùng chuyên mục
[Game Android] Dungeon Princess
TỔNG HỢP các bản game Rambo lùn - METAL SLUG Việt Ngữ cho Android
Game Alchemica Store Simulation Crafting RPG Mô Phỏng Chế Tạo Cửa Hàng Giả Kim Thuật Sư Cho Android
Game Dawn Break: Night Witch Hừng Đông Phù Thủy Bóng Tối Cho Android
[Game Don't Starve: Pocket Edition- ĐỪNG CHẾT ĐÓI] VIỆT HOÁ cho ANDROID
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!