Thời gian hiện tại: 02:00 - 16/06/2021
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Khu vực Android | Games hack cho Android
Tìm kiếm
1 2 >>
Lamtac  Lamtac (197) [Off] [#]  (1230 YA) (01.12.2020 / 21:54)
Chia sẻ vì đam mê
3052 lần được cảm ơn!
State of Survival Mod Apk là một trò chơi chiến lược với bối cảnh hậu tận thế diễn ra sáu tháng sau khi virus zombie lây lan. Trò chơi được phát hành bởi Kingsgroup Holdings. Người chơi sẽ đến Badlands, để tìm nơi trú ẩn cho những người sống sót còn lại.

Thông tin tóm tắt State of Survival

Tên trò chơi State of Survival
Nhà phát triển KingsGroup Holdings
Thể loại Chiến thuật
Phiên bản mới nhất v1.9.60
Dung lượng 267 MB
Yêu cầu Android 4.1 and up

Giới thiệu về State of Survival
https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2019/12/state-of-survival-mod-apk-1-767x432.jpg

State of Survival Mod – trò chơi chiến lược hậu tận thế diễn ra sáu tháng sau khi virus zombie lây lan. Người dùng sẽ đến Badlands, để tìm nơi trú ẩn của họ cho những người sống sót còn lại. Để mở rộng lãnh thổ của pháo đài, người chơi phải sử dụng các kỹ năng của các anh hùng, gửi chúng trong các cuộc đột kích để lấy tài nguyên quý giá. Ngoài ra, anh ta sẽ cần tổ chức phòng thủ chống lại lũ người đi bộ và những kẻ cướp bóc quỷ quyệt. Sự phát triển thành công của tị nạn sẽ cho phép bạn có được những cải thiện vĩnh viễn và có thể tìm thấy một loại thuốc giải độc chống lại sự lây nhiễm.

Đã sáu tháng kể từ ngày tận thế zombie bắt đầu. Virus đã lây nhiễm thành phố. Sáu tháng khủng bố, kinh hoàng và chiến đấu chống lại thây ma. Bạn bè của bạn đang trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại quái vật. Xây dựng một thành phố sống sót qua làn sóng thây ma. Chào mừng đến với Nhà nước sống còn. Sẵn sàng cho một trò chơi sinh tồn chiến lược.

Cách chơi
https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2020/07/state-of-survival-mod-apk-4.jpg

Là người đứng đầu, bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện lộ trình dài hạn để tái lập xã hội loài người trong một môi trường năng động. Phá vỡ các ranh giới và mở rộng các khu định cư của chúng tôi đến các khu vực xung quanh, sau đó nâng cấp để chơi ở cấp độ tiếp theo. Bạn cũng sẽ mở rộng quy mô sản xuất tài nguyên và thúc đẩy đổi mới công nghệ hỗ trợ sự sống còn của cư dân State of Survival.

Bạn đóng vai trò là một nhân vật trong một thế giới hỗn loạn, tìm các tài nguyên ít ỏi, chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, trò chơi này không đi theo hướng đó, mà thay vào đó là lối chơi chiến thuật giống như các tựa game thủ tháp. Thành lập một đội hình gồm các tay súng, súng máy tự động, lính, pháo,… chống lại những đợt tấn công của zombie.

Ngoài ra, bạn cũng chịu trách nhiệm chỉ đạo các hoạt động hàng ngày, đó là tiêu diệt lũ thây ma và bảo vệ chống lại sự tấn công của bọn cướp. Bạn sẽ lãnh đạo một đội quân kết hợp, biết cách kết hợp lực lượng giữa các chủng tộc khác nhau: cung thủ, bắn tỉa, chiến binh cận chiến hoặc người đi xe máy. Lực lượng đặc nhiệm của bạn cũng có một thành viên đặc biệt, đó là một chú chó dũng cảm.

Trở thành một thợ săn zombie

https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2019/12/state-of-survival-mod-apk-2-767x432.jpg

Nhiễm zombie đã xé toạc đất nước mang nền văn minh với nó. Bây giờ là thời gian sống sót, vì quân đội và chính phủ còn sống đã đi xuống lòng đất. Thế giới thuộc về người bị nhiễm bây giờ. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược sinh tồn zombie và quái vật. Bệnh dịch đang lan rộng nhanh hơn, và người dân cần một anh hùng! Mục tiêu duy nhất là sống sót!

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn có thể kết bạn hoặc chiến đấu chống lại những người sống sót khác. Bắn zombie bằng súng bắn tỉa của bạn ở chế độ fps. Cái chết đang đến và chiến trường chỉ dành cho những anh hùng, vì vậy hãy xây dựng một đội quân! Làm bất cứ điều gì bạn có thể để sống sót trong cuộc chiến khủng khiếp này. Sẽ không dễ để chiến thắng trận chiến. Người nhiễm bệnh ở khắp mọi nơi. Tài nguyên đang khan hiếm và bạn phải cứu vãn những gì bạn có thể từ thân thịt của xã hội. Xây dựng một thành phố mới, đội hình mới và chiến lược để tồn tại trong MMORPG này. Trở thành một thợ săn zombie trong State of Survival!

Thu thập vàng, tiền
Đó là một thế giới mới ngoài kia. Một phần chơi bắn súng mới! Xây dựng một chiến lược và tạo ra câu chuyện của riêng bạn. Bạn có thể trồng bom hoặc bắn zombie! Thu thập vàng, tiền xu và bất cứ thứ gì cần thiết để tồn tại trong thời gian hủy diệt này. Bắn súng không phải lúc nào cũng là một lựa chọn, bạn phải xây dựng một đội quân PVP! Nhắm mục tiêu zombie, kết thúc kinh dị!

Chiến dịch
https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2020/07/state-of-survival-mod-apk-5.jpg

Thông qua một chiến dịch lâu dài và bền vững, bạn cũng sẽ tiếp bước trong dự án đầy tham vọng: tìm kiếm phương thuốc tối ưu cho bệnh dịch xác sống với sự hỗ trợ từ nhà nghiên cứu Tiến sĩ Yamazaki. Bạn có thể cần trực tiếp chỉ đạo một nhóm nhỏ chiến binh hạng nhất được gọi là Heroes (Những người hùng) chuyên đi tìm kiếm tài nguyên và thông tin, kể cả phải lùng sục các thùng rác. Những kế hoạch này có thể vấp phải sự chống đối của các xác sống gần đó, và bạn phải đối phó với chúng bằng các tháp phòng thủ và bẫy.

Ứng cử viên lý tưởng sẽ là người được bảo đảm không mắc dịch bệnh, cùng với tư duy chiến lược và đam mê phục hồi nền văn minh. Ngoài ra, bạn cũng phải là người năng động, có thể hành động độc lập cũng như giao tiếp hiệu quả với những thủ lĩnh khác trong Liên minh của State of Survival.

Khi đến với State of Survival, bạn sẽ được làm việc theo giờ giấc linh hoạt, có cơ hội chỉ huy ngay tại nhà, dẫn dắt những công dân chăm chỉ sẵn sàng thực hiện mọi mệnh lệnh của bạn. Bạn cũng sẽ có các công cụ hữu ích để tiếp cận nhóm đối tượng mục tiêu – trong đó có các công nghệ mũi nhọn như rìu và chùy – và cơ hội nâng tầm tên tuổi của bạn trong lịch sử phục hồi nền văn minh.

Các tính năng trong trò chơi
https://modapkgame.com/wp-content/uploads/2019/12/state-of-survival-mod-apk-3-767x432.jpg

1.Tái tạo
Xây dựng khu định cư của bạn để tạo thành một nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót của bạn và là nền tảng cho thế giới hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc chiến thuật của bạn trở thành hiện thực! Chiến đấu với virus này của xác chết biết đi! Nó chiến đấu với thời gian!

2.Cứu hộ
Cứu những người sống sót khỏi trận chiến để tăng số lượng và sức mạnh của bạn. Xác định vị trí những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến bệnh dịch hạch! Thời gian chụp!

3.Nghiên cứu
Bệnh quân zombie đang biến đổi nhanh chóng. Học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược. Bất cứ ai có thể kiểm soát nhiễm trùng kiểm soát thế giới!

4.Xã hội hóa
Có sức mạnh về số lượng. Làm cho các đồng minh và thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược để sống sót sau sự khủng khiếp của vùng hoang dã bị nhiễm bệnh. Tham gia quân đội để nghiền nát bất cứ ai cố gắng lợi dụng bạn trong trận chiến.

5.Xé toạc Quy tắc
Đó là nhân loại 2.0. Viết lại các quy tắc về cách bạn muốn loài người tiến bộ. Đây là một chiến lược so với trò chơi bắn súng zombie.

Tải State of Survival Mod Apk
Tính năng MOD: Vô hiệu hóa độ trễ trước khi sử dụng kỹ năng đầu tiên (sau khi khắc chữ Chú ý, bị nhiễm!)

Link đã bị ẩn bởi tác giả
Bạn cần cảm ơn bài viết này để xem được link ẩn!

Đã chỉnh sửa bởi Lamtac (01.12.2020 / 22:12) [1]
Quanganh0302  Quanganh0302 (1) [Off] [#]  (10 YA) (01.12.2020 / 23:04)
4 lần được cảm ơn!
Game Hay
Chainese  Chainese (36) [Off] [#]  (10 YA) (02.12.2020 / 16:44)
6 lần được cảm ơn!
Vẫn ko hiểu mod cái gì
Bạch Y  Bạch Y (621) [VIP] [Off] [#]  (28470 YA) (02.12.2020 / 17:02)
Thích sống ảo. Ok
238 lần được cảm ơn!
# Chainese (02.12.2020 / 16:44)
Vẫn ko hiểu mod cái gì
Chơi thử rồi biết. Nhìn có vẻ như xoá thời gian hồi chiêu
Chainese  Chainese (36) [Off] [#]  (10 YA) (02.12.2020 / 19:45)
6 lần được cảm ơn!
# Bạch Y (02.12.2020 / 17:02)
Chơi thử rồi biết. Nhìn có vẻ như xoá thời gian hồi chiêu
Có xoá gì đâu mà đồ mua trong shop đắt vcl
Kulilom1708  Kulilom1708 (2) [Off] [#]  (20 YA) (03.12.2020 / 05:11)
6 lần được cảm ơn!
Link đâu
Quocphuongvjpxx  Quocphuongvjpxx (1) [Off] [#]  (10 YA) (08.12.2020 / 19:26)
0 lần được cảm ơn!
Link bị hư rồi ad ơi
Đã chỉnh sửa bởi Quocphuongvjpxx (08.12.2020 / 21:15) [1]
Anhkhoa161  Anhkhoa161 (2) [Off] [#]  (20 YA) (02.01.2021 / 21:02)
0 lần được cảm ơn!
link die rồi chủ tut ơi
Định Sugar©  Định Sugar© (31) [Off] [#]  (131 YA) (03.01.2021 / 16:14)
Sống Trong 4r, Chỉ Để Đi Cảm Ơn Dạo ❤
34 lần được cảm ơn!
Bạn ơi chỉ mình cách ẩn links với
minhsusieu  minhsusieu (15) [Off] [#]  (14990 YA) (07.01.2021 / 20:09)
19 lần được cảm ơn!
Link die r bạn ơi
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 15
1 2 >>

Cùng chuyên mục
[Game Don't Starve: Pocket Edition- ĐỪNG CHẾT ĐÓI] VIỆT HOÁ cho ANDROID
Game Bulu Monster MOD APK 7.6.3 (Vô Hạn Bulu Points) cho android
Game liên quân võ lâm offline mod xu v 1.5.1 cho android
[Game Don't Starve : Shipwrecked - ĐẮM THUYỀN] VIỆT HOÁ cho ANDROID
[ game HERO SIEGE - POCKETS EDITION - Phiên bản mới] VIỆT HOÁ cho ANDROID
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!