Đây là đoạn a ấn tượq nhứt từ lúc dậy thì tới jờ luôn nè Tâm!
-Chắc ai cũng cần tới bóng đèn vì ánh sáng của nó! Và có lẽ ai cũng biết là ai phát minh đúng k??? Vâng đó là Ê-đi-sơn! Ông ấy là nhà phát minh, ý tưởng của ôq đến từ hoàn cảnh(Cái khó nó ló cài khôn ), vì ôq vì mẹ ôq và vì nhân loại nên ôq đã làm 1 đìu k tưởq đó là đem lại ánh sáq, trước khi ánh sáq bóq đèn tới với con ng thì ôq đã thất bại hơn 2000 lần. Vâq bạn k đọc nhầm là hơn 2000 lần các bạn ạ. Có lẽ níu là tui, là bạn, là ai thì có thể chúng ta đã bỏ cuộc mất ròi vì đó là đìu thất bại k tưởq!
- Có lần a phóq viên hỏi Ê-đi-sơn: "Ôq cảm thấy thế nào trc sự thất bại hơn vạn lần như thế ạ??? Có lẽ ôq hụt hẩn và gục ngã rất nhìu lần ròi???"
- Ê-đi-sơn:"Ồ k đâu, a mới là ng đã thất bại khi ngĩ tôi như thế đấy! 1 sài lầm to lớn ròi đấy a à!". "Tôi chưa bao jờ thấy mình đã sai và đã thất bại hơn 2000 lần mà là QUÁ TRÌNH PHÁT MINH CỦA TÔI CÓ ĐẾN 2000 BƯỚC THÔI!"
.
.
.
.
- Ý chí dù có sắt đá thế nào cũq có lúc bạn nản chí và buôq xuôi nhưq cái hay là làm s để bạn vượt wa cái nản cái suy ngĩ hụt hẩn để làm nhửq đìu mà bạn ngĩ chính mình k thể!!!