Thời gian hiện tại: 05:20 - 02/06/2020
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Khu vực Android | Thảo luận game
Tìm kiếm
mavuong@  mavuong@ (672) [Off] [#]  (5130 YA) (20.03.2018 / 21:56)
Nô lệ của công việc ,thích sống ảo
3028 lần được cảm ơn!
Theo thời gian, các tựa game chiến thuật (đặc biệt là ở thị trường di động) buộc phải tự thay đổi, tự biến mình đơn giản hơn để dễ tiếp cận hơn với game thủ. Trong sự thay đổi nhanh chóng, nhiều game bị mất bản chất của game thể loại này. Thậm chí, có nhiều tựa game mà người viết không thể hiểu nổi là ‘ tính chiến thuật của nó nằm ở chỗ nào, cũng đã được xếp vào thể loại chiến thuật?’. Hiển nhiên, những tựa game như vậy sẽ không thể nào làm thỏa mãn nổi những người hâm mộ của thể loại chiến thuật chân chính.
https://i.imgur.com/S83f5hX.jpg
Trong tình trạng ấy, việc Nexon cho ra mắt RoTK: The Legend of Caocao hiển nhiên là một nước đi liều lĩnh, khi mà game vẫn giữ nguyên những tinh túy của series và chuyển chúng lên nền di động. Những fan hâm mộ thực thụ của thể loại chiến thuật hiển nhiên sẽ cảm thấy vui mừng, nhưng ngược lại, có lẽ những game thủ thụ động lười suy nghĩ sẽ khó mà tiếp cận được với game. Nguyên nhân rất đơn giản, tuy đã được tinh giảm khá nhiều, nhưng ROTK Mobile có thể coi là tựa game chiến thuật phức tạp nhất hiện nay trên nền di động.
Tính chiến thuật của ROTK Mobile được thể hiện chủ yếu qua 2 phương diện, chiến đấu và quản lý lãnh địa. Tất nhiên, game cũng đã được tinh chỉnh để phù hợp hơn với nền máy di động, nên người chơi có thể quản lý lãnh địa thông qua các giao diện đơn giản và dễ nhìn. Dù vậy, nếu không có kế hoạch rõ ràng và xây dựng công trình một cách bừa bãi, người chơi sẽ rất dễ lâm vào tình trạng thiếu hụt tài nguyên.
https://i.imgur.com/kRqaV4W.jpg
Tinh túy của thể loại game chiến thuật, tất nhiên là nằm trong phương diện chiến đấu. Nếu đã quen với những trận đánh đơn giản của những tựa game khác “cùng thể loại”, người chơi có thể sẽ bị choáng ngợp khi bước vào một chiến trường trong ROTK Mobile. Nói một cách đơn giản, game đã tích hợp hoàn mỹ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” vào trong gameplay của mình.
“Thiên thời” hiển nhiên là một trong những yếu tố mới lạ nhất của ROTK Mobi. Trong game, thời tiết sẽ thay đổi thất thường, và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức chiến đấu của các đội quân tham chiến. Lấy ví dụ, “trời nắng” sẽ tăng cường sức mạnh chiến thuật của thuộc tính “nước”, trong khi “trời mưa” thì ngược lại… Thời tiết trên chiến trường là không thể dự đoán, nên người chơi sẽ cần rất cẩn thận khi sắp xếp đội hình và lập chiến lược. Có đôi lúc, chiến thắng hay thất bại của một trận đánh sẽ được quyết định chỉ bởi thời tiết khi trận chiến diễn ra.
Nếu như yếu tố “thiên thời” là tràn ngập ngẫu nhiên, thì “địa lợi” lại phụ thuộc vào sự tính toán của người chơi.
Địa hình trong chiến trường của ROTK Mobile chia thành nhiều loại, từ đầm lầy đến thảo nguyên, rừng rậm…Mỗi địa hình lại phù hợp để phát huy ưu thế của các loại binh chủng khác nhau, nên người chơi sẽ cần cẩn trọng trong từng bước đi để không lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi “đi nhầm bước hụt”.
https://i.imgur.com/GXNbB9w.jpg
“Nhân hòa” có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong cả ba, vì đây là yếu tố liên quan tới “con người”. Ngoài đời, “nhân hòa” là 2 từ dùng để ám chỉ sự quy thuận của nhân tâm. Còn trong ROTK, “nhân hòa” không chỉ liên quan đến sự khắc chế lẫn nhau giữa các binh chủng, mà còn thể hiện tầm quan trọng của chính bản thân người điều khiển. Nói một cách đơn giản hơn, thì óc chiến thuật của người chơi sẽ chính là yếu tố then chốt để quyết định thắng thua của mọi trận chiến.
Screen shoot
https://i.imgur.com/v1XTTlL.png
https://i.imgur.com/wTUFj25.png
https://i.imgur.com/vD5bJBg.png
https://i.imgur.com/ADIYX02.png
https://i.imgur.com/O8KDoE2.png
https://i.imgur.com/l0lMyeg.png
https://i.imgur.com/Utw9X6k.png
p/s:Ae ai có chơi thì vào thảo luận chung cho vui

Đã chỉnh sửa bởi mavuong@ (20.03.2018 / 22:04) [4]
Good™  Good™ (1327) [Off] [#]  (830 YA) (20.03.2018 / 22:37)
D҉A҉R҉K҉S҉I҉D҉E҉
2822 lần được cảm ơn!
Đồ họa đẹp dữ.
hieu2097  hieu2097 (657) [Off] [#]  (94820 YA) (21.03.2018 / 11:54)
93 lần được cảm ơn!
Lại onl nữa.
VoPhong  VoPhong (39) [Off] [#]  (390 YA) (21.03.2018 / 18:48)
4 lần được cảm ơn!
Game off thì tuyệt
♡Tiểu Công Tử♡  ♡Tiểu Công Tử♡ (1824) [Off] [#]  (22050 YA) (21.03.2018 / 20:55)
324 lần được cảm ơn!
Game nặng k vượn ca
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 5

Cùng chuyên mục
Call of Duty MOBILE - Game bắn súng kết hợp sinh tồn cho Android
Chia sẽ mxh
Topic trao đổi nick game các loại cho ya4r
Game NRO ai đã từng chơi?
Share acc cho các thím test game nè ( cũng có 1 số acc khá vip )
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!