Thời gian hiện tại: 15:39 - 25/01/2021
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Truyện | Truyện hài
Tìm kiếm
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:31)
7 lần được cảm ơn!
phần1 : đầu thai.
09.10.1990 trời mưa.. Có lẽ thượng đế đã khóc khi ngài đã đánh mất 1 thiên thần giống như tôi.
Trước khi đi ngài còn gọi tôi lại rồi dặn dò thêm:
_ @lekentchau
 ta đã sinh ra con, í lộn... Ta đã tạo ra con và có công dưỡng dục con, dạy bảo con nên thần. Giờ con đã là 1 thiên thần tuyệt vời. Nhưng con của ta, con biết không. Con đã lọt vào mắt xanh của hằng nga. Cái con mẹ này là dê lắm, thấy zai đẹp là chảy nước miếng à. Mà nge nói đâu thằng cuội đang còn tìm con tính sổ vì chuyện này đấy.
Ta không muốn xa con, nhưng ta buộc phải đưa con xuống hạ giới đầu thai làm người để giúp con tránh kiếp nạn này. Con thấy ý ta thế nào? Are you ok?
_ ok, lét gâu..
Thế là trong nháy mắt tôi đã ở trong bệnh viện nhi. Quái lạ thay, cái bệnh viện gì mà suốt ngày nghe thấy tiếng trẻ con khóc.
Nhiệm vụ của tôi bây giờ là tìm cho ra 1 đứa pé trông thật kute để đầu thai vào nó trước khi để thằng cha cuội tìm ra. Nge nói thằng này bị điên mãn tính nè..
Sau 1 thời gian rình rập, núp gió, chờ bão thì tôi cũng tìm ra. Chao ôi, 1 thằng pé trông rất kool.. Thoạt đầu mới trông thấy tôi cứ ngĩ nó là bi rain ^^.
Có 1 đám ngừơi đang vây quanh thằng pé để đón chào sự ra đời của nó.. Dường như chẳng có ai có thể thấy đc sự hiện diện của tôi.
Tôi đi xuyên qua họ, tiến gần lại thằng pé. Bỗng nhiên tôi đứng khững lại. Trời ơi, ánh mắt... Ánh mắt thằng pé đẹp mê hồn. Thằng wỷ này sát gái phải biết.. Nhưng rồi tôi cũ dứt đc ra khỏi ánh mắt đầy ma lực đó.
Tôi đưa tay đặt lên cu.. À dỵt mẹ nhầm. Đưa tay đặt lên cổ thằng pé rồi bóp lấy bóp để..
Chỉ mới dùng 1/12 phần công lực, thằng pé đã chết không kịp ngáp.
Niền vui chuyển sang nỗi buồn, hạnh phúc biến thành niềm đau. Tâm trạng của mấy người xung quanh bỗng nhiên thay đổi 1 cách chóng mặt.
Rồi bỗng từ đâu 1 phụ nữ mặc áo blue trắng lao vào. 1tay bóp mũi thằng pé, cô ta từ từ đưa miệng mìh đặt kề miệng thằng pé. Bây giờ tôi mới biết người hạ giới gọi đó là hun. Cô ta hun như chưa từng đc hun.. Đúng là đồ dê xồm, ngay cả đứa pé mà cũng ko tha. Chẳng khác ạ hằng nga ở trên thiên đình. Haizz... Chỉ tội ngiệp thằng nhỏ, chết rồi mà vẫn ko đc yên.
Không còn nhiều tgian nữa, tôi phải đầu thai vào thằng pé gấp.
Xẹttt một cái, như vừa chìm trong một giấc ngủ sâu. Mở mắt ra, tôi thấy mình đã trở thành đứa pé lúc nãy. Còn hồn ma thằng pé vẫn đứng đầu giường miệng lẩm bẩm. " ịt mẹ, thằng nào bóp cổ ông? "
mấy người xung quanh thì lại một lần nữa đột ngột thay đổi tâm trạng. Quái lạ, mấy người dưới này điên hết hay sao mà hết khóc xog lại cười?
Trong đám này có 2 người mà tôi ấn tượng nhất.. Khi lớn lên tôi gọi 1 người là bố, 1 người là mẹ.
Họ bảo họ sinh tôi ra, nhưng tôi đã chết. Và rồi bác sĩ lại sinh tôi thêm 1 lần nữa. Giờ tôi mới biết cái con mẹ đã hãm hiếp tôi trog bệnh viện là bác sĩ.. Càng ngĩ càng tức ma..
Và rồi Thời thơ ấu của tôi cứ thế mà êm đềm trôi đi cho đến năm tôi vào học cao đẳng...
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:33)
7 lần được cảm ơn!
Phần 2: thiên thần nổi loạn.
"Đỵt cụ nó, cuộc sống sinh viên sao mà khổ thế không biết". Đấy là câu nói mà mấy thằng trong phòng tôi thay phiên nhau nói.
Tuy là nói vậy cuộc sống ở đây cũng vui đáo để. Đầu năm tôi sống chung với mấy ông anh khóa trước.
Tối đến khoảng 12h đêm là mấy thằng rủ nhau trèo vào vườn nhãn nhà người ta. Ngồi ăn đến sáng mới về.
Chẳng qua là chủ nhà ở tít bên bình dương. Lâu lâu mới lên thăm 1lần..
Nhớ có lần đi ăn trộm xoài ông chủ.. Thế *** nào mà 2 ông anh lại xúi thằng em trèo lên bứt đi, Để anh đứng dưới canh cho. Đểu thế là cùng mà... Thôi thì đành vậy. Trèo lên cây xoài chẳng thấy đâu, thấy toàn gà.
Vừa thò tay túm đc 1 con thì rớt cái đệt xuốg đất. May mà không sao, trog tay lúc này vẫn còn ôm gà. Tiếp theo đó mấy thằng lủi vào nhà, mở cuộc họp đại hội võ lâm.. Bàn kế hoạch nên thả hay thịt. Suy đi tính lại, thằng kia ngồi ôm con gà mà nó chết lúc nào cũg chẳng hay. (con gà này bị chết ngạt do thằng kia bóp cổ vì sợ nó kêu)
thôi thì đành thịt vậy, mấy thằng lâu ngày rồi cũng chưa đc ăn thịt gà. Có lẽ là cả bọn đã quên mẹ mất mùi thịt gà nó ra làm sao rồi.
Mà chưa thấy ai ngu như bọn này nha, làm thịt gà xog. Lông lá gì chúng tống vào bồn cầu hết, ság ra bồn cầu bị tắc. Đã vậy còn gọi ông chủ đến thông, cuối cùng ông biết chuyện. Thế là khăn gói ra đi, đường anh anh đi. Đường tôi, tôi bước.
Sang phòng trọ mới lại gặp trúng game thủ. Chúng cày võ lâm suốt ngày các bác ạ. Bọn này hợp gu với mình đây.
Cái ngày 09.09.2009 kiếm thế ra đời, cả bọn quyết định bỏ võ lâm. Chuyển hết qua chơi kiếm thế.. Cả bầy đang đua top thì tự nhiên bị cắt mạng. Mới có 2tháng chưa đóng tiền mạng chứ nhiêu. Tiên sư nó chứ, bất công quá mà.. Thế là ngỉ game...
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:33)
7 lần được cảm ơn!
Phần 3: làm lại từ đầu.
Thi kết thúc học phần xong. Kết quả thi 5 môn, rớt 5 môn, thi lại qua 1môn, học lại 4 môn.
Một hôm nằm bắt tay lên trán suy nghĩ: mình lớn rồi, không thể suốt ngày lêu lổng như vậy được. Phải kiếm công việc gì đó đi làm thêm để bù lại số tiền đóg tiền học lại.
Thế là đi xin việc, cạnh trường có 1 quán net đang tuyển người trông quán. Chạy qua đó xin thử, bà mẹ nó thằng chủ quán nó phang ra 1 câu làm mình điếng người : em đếm xin việc ah? Thế Hồ sơ xin việc của em đâu?
Thằng này bị điên này, trông quán net thì cần chó gì phải hồ sơ? Thôi thì chiều nó vậy...
Chạy sang quán photo bên cạnh mua 1 bộ hồ sơ rồi điền đầy đủ thông tin vào.
Thằng cha chủ quán xem qua hồ sơ. Tới cái đoạn quan hệ với chủ hộ em ghi 2lần/tuần. Thằng cha đó há hốc miệng, ko biết như vậy là nhiều hay ít nhỉ?
Nhưng chẳng sao, cuối cùng cũng được nhận vào làm.
Công việc ở đây cũng nhàm, nhân tiện cày tiếp con cái bang phi phong 4 đang còn dang dở.
Làm ở đây cũng có lắm chuyện bực mìh..
Đang đi tống kim đứng top thì:
anh ơi tắt ứng dụng máy 2 dùm em, anh ơi sao em đăng nhập yahoo không đc?
Đúng là một lũ ngu tin học..
Có hôm có 1 ông vào nhảy au, tay đập bàn phím lia lịa. Đập mạnh đến nỗi dấu cách bị bung ra, đã thế miệng còn lẩm bẩm:" ịt mẹ, mất fi nít..."
còn có thằng siêu sao hơn nữa bắn đột kích cầm chuột bằng 2 tay rồi còn hỏi anh ơi sao em đi không được?
Như vậy vẫn còn đỡ đấy các bác ạ, có hôm em đang đi săn boss hoàng kim. Đến giờ boss ra thì có thằng chạy lại tính tiền, em đã bảo là ko phải trả.. Miễn cho nó 1 bữa. Thế mà nó vẫn đứng lì lại, khăng khăng đòi trả. Thế là em điên tiết lên nhảy ra đấm cho 2 đấm vào mặt.
Vụ việc đến tai chủ quán, khiếp... Cái thằng dở người này nó lại bắt em viết bản tường trình rồi kí tên vào đó.
Nhiều khi em nghĩ thằng này trốn trại này.
Lần này em đếch viết, thế là bị đuổi việc.
Vậy là lại lêu lổng mấy tháng trời.
Rồi lại 1 hôm nằm bắt tay lên trán tiếp tục suy nghĩ. Nhớ lại cái thời vàng son.. Lúc đang ở trên thiên đình phiêu diêu, tự tại là thế.. Chỉ tại cái ả hằng nga khốn nạn. Lại thêm cái thằng cuội khố rách áo ôm kia nữa. Chúng đã hại mình ra nông nỗi này..phải xa thượng đế yêu quý..
Lại nói về thượng đế, lâu rồi chưa được nói chuyện với ngài.. Cho nên phải quyết định biên thư về hỏi thăm sức khoẻ ngài, tiện thể điều tra xem tình hình ở trên đó thế nào.?
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:35)
7 lần được cảm ơn!
Phần 4: biên thư..
trần gian ngày...tháng...năm.
Trời lại mưa giống như cái ngày con đc đầu thai, thượng đế ơi..người đang làm gì vậy?
Phải chăng người đang khóc vì nhớ con.
Ở trên đó bây giờ thế nào rồi? Người có còn ong bướm như xưa nữa không? Con nge người ta nói bây giờ người đang cặp bồ với nữ oa.. Có đúng vậy k?
Người ở trên đó sung sướng, có biết con ở dưới này khổ lắm không?
Cơm khôg đủ ăn, áo ko đủ mặc. 1 ngày 24 tiếng mà có mất 20 tiếng con phải ở trần rồi
còn nhớ ngày con với người chung sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Có phúc con hưởng,có họa người chịu.
Trong 1 lần đi rình tiên nữ tắm, bị phát hiện. Người đã đứng ra nhận hết tội lỗi về mình. Mà cũng đúng thôi, con đâu muốn đi. Tại người cứ kéo con theo chứ bộ.. Lúc đó còn nhỏ. Con biết đàn bà là gì đâu..
Mà kể ra xấu trai như người cũng sướng thật, chẳng có ma nào thèm ngó tới. Tuổi của người nhiều đến nỗi không đếm đc,thế mà giờ này vẫn 1 mình 1 giường.
Con khôg đc sug sướg như người, đẹp trai khổ lắm người ơi..
người thấy đấy, cũng vì chuyện này mà con phải xuống trần gian chịu khổ..
Không biết con mẹ hằng nga có còn ham muốn con như trước nữa ko? Mỗi lần nhìn thấy con thì nước miếng nó cứ trào ra làm trần gian chịu khổ ah.. Đấy, người xem, cái đợt sóng thần vừa rồi ở dứơi hạ giới đấy. Do con mẹ này gây ra chứ ai..
Mà hình như nó khôg biết chuyện con với người bắt trộm con thỏ ngọc của nó làm thịt thì phải..
Hàizz thật, cứ mỗi lần nhắc tới con mẹ này là con lại buồn ***
Có gì con với người tâm sự sau hem, nhận đc mail của con thì rep lại liền nha. Con nhớ người lắm đó. Đã 3 đêm rồi con khôg ngủ, nhưng tới lúc đuối quá nên con phải ngủ thôi.
À mà này, con có gửi cho người cái iphone 3g đó. Người lấy nó mà lướt web, đọc truyện *** cho đỡ buồn.. Lâu lâu thì vào ola, rồi 2 đứa mình tâm sự, đỡ mất công email làm gì cho mệt.
Tái bút: thiên thần đáng yêu của người..
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:39)
7 lần được cảm ơn!
Phần 5: thứ 7 ngày 14.
8h onlie, vẫn chưa hết vui mừng vì chuyện xảy ra hôm qua thì.
@lekenchau
 thêm mình @boy
.kute.dixe*** vào danh sách bạn bè nhé... Chụt chụt 
_ dỵt mẹ thằng nào ét nick đấy.
_ tao nè..
_ tao là thằng nào?
_ thôi chết, ta quên nói với con. Ta.. Thượng đế này.
Con khôg nhớ là con đã email và gửi cho ta cái iphone 3g à?
Chưa kịp nói gì thì @boy
.kute.dixe*** vừa offline.
Trog khi đó trên trời có tiếng nói vọng xuốg " ịt mẹa, rớt mạng ...chán vl"
mạng thiên đình có lẽ phải nâng cấp rồi.
Đang ngồi suy nghĩ miên man, ko biết hôm nay có may mắn như hôm qua ko? Ai bảo thứ6 ngày 13 là ngày đen tối? Chưa kịp nói dứt câu thì lại đâu đó vang lên tiếng nói " bà mẹ nó, hôm qua bóc lộn lịch... Nhưng không sao, hôm nay sẽ bù đắp lại. Ha ha haaaa...."
mặc dù giọng nói đã lạc đi, nhưng tiếng cười thì không thể lẫn vào đâu đc. Đó chính là nữ hoàng bóng đêm, kẻ đã gieo rắc cho loài người bao nhiêu nỗi thống khổ.
9h30 bị chó cắn.
11h bị xe Máy tông.
Thôi... Thế là xong, mấy chuyện này đáng lẽ phải xảy ra ngày hôm qua mới đúng.
Sợ quá về phòng trùm chăn ngủ cho yên chuyện.
20h đi qua chỗ thằng bạn chơi, lại bị chó cắn.. Bực mình quá, định cắn lại nhưng thấy có mấy đứa con gái đang đứng nhìn nên thôi.
Lại chạy về phòng trùm chăn ngủ.
23h30 nhận đc tin nhắn của thằng em ở quê mời về dự đám cứơi nó. Tin vui nhất trong ngày.
23h45 chuẩn bị đi ngủ thì lại nhận đc tin nhắn của con người yêu ở quê mời về dự đám cưới.
Bà mẹ nó, thì ra là 2 đứa nó lấy nhau.
Thế là thứ 7 ngày 14 cũng qua đi.
Bắt đầu lại ngày mới.
Phần 6: tâm sự
đợt tết năm vừa rồi có về quê, gặp lại thằng bạn chí cốt.
Mồng 2 tết 2thằng tụ tập lại, nhậu 1 bữa cho ra trò.
Tiệc tan, tình tàn.. 2 thằng ngồi tâm sự, kể chuyện tếu của mình cho nhau nghe.
Gớm.. Thằng này hay vãi các bác ạ, em nge xog mà khôg cầm được nước đái.. À nhầm. Đỵt kon mẹ, lại nhầm. Em nghe mà khôg cầm đc nước mắt.
Nó kể rằng có 1 thời gian khôg may nó bị vào tù oan, tức lắm mà *** làm gì được..
1 lần thằng em nó lên thăm, có đem cho nó 1 con gà quay để tẩm bổ. Khôg may cho nó là cái thằng đại ca ở cùng phòng lại đang thèm thịt gà. Nhưng vì sĩ diện, khôg muốn mag tiếng là ma cũ bắt nạt ma mới.
Cho nên hắn ra lệnh cho bọn đàn em rằng: "nó đối xử với con gà như thế nào thì tụi bay đối xử với nó y như vậy. Nếu nó bẻ chân con gà thì tụi bây bẻ chân nó cho tao, bằng khôg thì tao sẽ làm tụi bây giống như nó làm với con gà".
Thằng này nge vậy tí đái ra quần,nhưng nó cũg chẳng vừa. Ngồi suy ngĩ một lát rồi nó đưa con gà lên liếm đít gà 1 cái ) .
Rồi nó ngồi cười đắc chí..
Sư kụ nhà nó chứ, lên google seach đâu ra cái truyện này rồi ngồi bốc phét chứ gì.?
Em cũng chẳng chịu kém hơn.. Lúc trước lên ola có tình cờ nghe được truyện này, giờ đem kể lại cho nó nghe.
" có lần tao chạy xe quá tốc độ, bị thằng csgt nó thổi lại hỏi.
_ anh biết mình vi phạm lỗi gì khôg?
_ dạ thưa anh em *** biết ạ 
_ anh đã chạy xe quá tốc độ, làm ơn cho chúng tôi xem giấy tờ..
Tao liền phán 1câu xanh rờn: dạ em khôg có giấy tờ, đây là xe em mới ăn cắp. Thằng chủ xe bị em giết rồi chặt đầu, đầu nó em đag để trog cốp xe.
Vừa nge tới đó thì thằng cha ấy tái mặt, rút điện thoại ra gọi cho cấp trên.
Một lát sau có mấy thằng kéo đến hỏi tao.
_ nge nói xe này là do anh ăn cắp?
_ dạ khôg, vừa nói tao vừa rút giấy tờ xe ra đưa cho chúg xem.
_ thế anh vừa giết người đúg khôg ?
_ sax, *** con mẹ... Chyện này mà anh đem ra đùa được à?
_ chúng tôi nhận được tin là anh giết người, sau đó chặt đầu bỏ vào trong cốp xe.. Anh làm ơn để chúng tôi kiểm tra.
Chạy lại mở cốp xe cho chúg xem.. Chẳng có gì, thấy chưa?
_ thật tình xin lỗi anh, chúng tôi nghe cấp dưới của mình báo vậy.
_ cái thằng cha đó còn bảo tôi chạy xe quá tốc độ nữa chứ gì? "
kể tới đó 2 thằng chúng tôi lăn ra cười.
Buổi tiệc nào cũng phải có hồi kết, cuộc đoàn tụ nào cũng có hồi chia tay.
Còn 2 ngày nữa là bọn em cùng lên tàu. em vào tận sài gòn, còn nó thì vào tới đà nẵng là xuống..
Phần 7: chuyến tàu trong đêm.
"Chiều tối, một mình dạo bước trong sân ga.. Quái lạ, khác hẳn với cái khôg khí thoág đãng, nhộn nhịp hằng ngày.
Không gian tĩnh mịch, khôg một bóng người.. 7h tối rồi mà sương mù vẫn dày đặc bao phủ, âm khí ngút trời.. Tiếng bước chân, tiếng tim đập thình thịch như muốn xé tung lồng ngực.
Cố gắng trấn tĩnh lại bằng cách dùng âm nhạc.. Vừa đi vừa hát bài con cò bé bé nó đậu cành tre..
Đi thêm 1đoạn thì Linh tính mách bảo cho tôi thấy hình như có cái gì đó khôg ổn.. Có người đi theo mình?
Quay phắt người lại 180độ, chẳng có ai.. Vẫn chỉ là 1màn đêm u ối, phụ hoạ thêm vào đó là 1lớp sương mù dày đặc. Hơi rùng mình một tí..
Sao mà thấy giống như trog truyện ma chuyến tàu trong đêm thế này?
Nge người ta nói nếu nghi ngờ có ma đi theo mình thì hãy đứng lại, cúi gập người nhìn qua háng. Lúc đó sẽ nhìn thấy được con ma đang theo dõi mình.
Khôg chần chừ gì nữa, tôi làm theo thử xem có thấy con ma nào đi theo mình khôg, vừa cúi gập người xuốg thì...
Á..a..a.a..! Đỵt mẹa thằng nào đá đít ông.???
Chưa kịp hoàn hồn thì có 1 tiếng nói vọng lại, giọng nó này có vẻ rất tức giận.. Nghe giống như của một hồn ma chết oan,cho tới giờ vẫn chưa được siêu thoát.
_ ***
mẹa mày, sao mày lại chổng đít vào mặt tao?
Trấn tĩnh lại thì ra đó là bác bảo vệ..
_ giờ này đi đâu mà lang thang ở đây?
_ dạ, em đi mua vé tàu vào sài gòn ạ.
_ mua vé thì ra quầy bán vé bên khu A nhá, đây là kho hàng của ngừơi ta.. Mày lẻn vào để ăn cắp hả.. Cút..
Ôi cái địs.. Thì ra mình lạc đường nãy giờ mà không biết.
Lẻn lẻn quay ra quầy bán vé trước vẻ mặt tức giận của thằng cha bảo vệ, nó khôg quên tặng lại cho mìh một cái nhếch mép, cái nhếch mép đầy ẩn ý.. Cái nhếch mép giốg như của các nhân vật phản diện trog bộ phim truyền hình mà mình đã từng theo dõi.
Thế là sao nhỉ.. Thôi, kệ mẹ nó.. Quan tâm làm gì cho mệt xác.
Khi đi ra quầy bán vé, khôg khí vẫn vậy. Thậm chí còn ngột ngạt hơn.
Tiến lại chỗ mua vé, quái lạ thay.. Nhà ga lớn thế này mà chỉ có mỗi 1 nhân viên bán vé là sao?
Cô ta tóc dài ngag vai, mặc cái áo trắg toát.. Hình như nhà cô ta dùng vi sô trắng ság thì phải, cô ta đang ngồi quay lưng về phía tôi.
Khi đến nơi tôi liền nói " chị làm ơn bán cho em 1 vé đi sài gòn."
thế rồi chẳng nói chẳng rằng cô ta quay người lại một cách rất từ từ.
Bọn mày biết chuyện gì xảy ra tiếp theo không?
Một loạt câu trả lời được đưa ra: "cô ta là ma, cô ta không có mặt.." ( hi hi, đây là em đang kể chuyện cho mấy thằng bạn nge trong lúc đợi tàu)
_ sai bét, tao nói câu này ra tụi bây mới hết hồn này.
_ nói coi..
_ cô ta quay lại bảo với tao là " thưa anh, chúng tôi bán hết vé rồi ạ.."
mấy thằng kia mặt đơ như cái cơ..
" chẳng sợ, ừ..chẳng sợ tí nào cả"
_ thế nếu tao nói câu chuyện đến đây là hết chúng mày có sợ khôg?
Cả bọn như hiểu ý thế là thi nhau cười ầm cả lên.
Cuối cùng tàu cũng đã tới, em với thằng bạn thân chia tay cả bọn rồi leo lên tàu.
Lên tàu cũng chẳng có gì đáng để ý cả vì 2 đứa chỉ biết ăn rồi ngủ.
Nhưng có 2 chuyện cũng tàm tạm các bác ạ.
Chẳng là bọn em ngồi cùng toa với 2mẹ con và 1 thằng cha tầm 30 tuổi.
Thằng cha này đi tàu lần đầu thì phải. Khi đi qua đà nẵng thì tàu đổi đầu kéo nên mình sẽ có cảm giác như tàu đi thụt lùi lại. Thằng này không biết lại cứ cho là tàu bị lạc đường, rồi lại bị khủng bố..bảo vệ phải giải thích mãi nó mới chịu tin. 2 mẹ con nhà kia thì ngủ say như chết chẳng biết gì.. Riêng bọn em thì im lặng mà cười thầm.
Về phần 2 mẹ con nhà đó thì không thể nhịn đc cười nữa.
Chẳng là thằng con đang còn nhỏ tầm cỡ 5,6 tuổi. Khi lên tàu đc 1lúc thì nó kêu mẹ nó đưa đi đái. Để khỏi mất công bà mới lấy chai c2 vừa uống hết xong. Túm cu thằng nhỏ nhét vào miệng chai, bảo nó đái vào đó. Xog xuôi bà ta mới vặn nắp lại để trên đầu giường, sau này nếu thằng nhỏ có buồn thì đem ra dùng tiếp.
Chẳng hiểu sao, lúc bà ta tỉnh dậy.. Hình như khát nước hay sao ấy, mắt nhắm mắt mở. Bà ta cầm nguyên chai nước đái đưa lên miệng tu. =))
_ đỵt mẹ, thằng nào chơi xỏ bà.
Về phần thằng cha kia thì vẫn ngơ ngác, cả kinh không hiểu chuyện gì xảy ra.
Qua đà nẵng 1 đoạn thì thằng bạn em xuống tàu, chia tay nó xong thì em nằm ngủ cho nó lành.
Tầm 3h sán
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:47)
7 lần được cảm ơn!
Phần 8: cạm bẫy.
Về tới phòng trọ mà hình ảnh cô gái vẫn còn ám ảnh trong tâm trí... Thôi chết, thò tay vào túi quần móc điện thoại ra thấy 6 cuộc gọi nhỡ từ mamahuhu!!!.
Chẳng là trong lúc đứng nhìn cô gái kia thì điện thoại trong túi quần rung (phê vãi...). Chẳng thèm bắt máy.. ^^!
Gọi điện lại cho mama báo là đã đến nơi an toàn rồi leo lên giường ngủ, chẳng buồn tắm rửa cho dù 2ngày trên tàu chưa tắm.
Nằm được một lúc thì buồn đái éo chịu được, kệ mẹ nó.. Trùm chăn lại ngủ tiếp cho đến khi không chịu nổi nữa mới lò mò dậy.
Chết mẹ, trời tối đen như mực. Móc điện thoại ra xem, bây giờ là 12h đêm.
Nhà vệ sinh lại ở tít sau vườn, mấy thằng trong phòng thì chưa có đứa nào vào. Éo biết rủ ai đi cùng cho đỡ sợ..
Không chịu nổi nữa rồi, nhắm mắt nhắm mũi chảy 1 mạch ra bụi chuối sau vườn.
Mọi việc xong xuôi đâu đấy, vừa quay mặt lại định đi vào thì.
_ á...á...aaaa! Ma... Ma..a..
Đập vào mắt là 1 cô gái có mái tóc dài,xõa xuống che kín cả khuôn mặt. Toàn thân cô ta là 1bộ đồ trắng toát từ trên xuống dưới. Cô ta khiêm tốn trả lời tôi.
_ sao anh biết em là ma?
_ tôi biết. Giọng tôi run rẩy đáp lại.
_ sao biết?
_ tôi biết.
_ thế sao anh biết?
_ tôi biết mà..
_ đis cụ mày, tao hỏi sao mày biết?
Má ơi, vừa đái xong mà giờ lại đái nữa là sao? Híc.. Bà mẹ nó, nhìn bộ dạng nó không giống ma hay sao mà còn hỏi.. Nghĩ vậy chứ chỉ dám để trong bụng thôi, đâu dám nói ra. Sợ nó bóp cổ chết.
_ không giỡn anh nữa, em đúng là ma. Nhưng anh không nhận ra em sao? Tối qua còn đứng nhìn trộm em từ xa mà.. Vừa nói, cô ta từ từ vén tóc lên..để lộ ra 1 khuôn mặt trắng bệch, nhưng rất baby..
Ngắm kĩ một hồi..
À, thì ra là cô gái mìh gặp tối qua khi vừa ra khỏi ga sài gòn.
_ cô gái bán mình chuộc cha đấy hử.
_ ax, bán mình chuộc cha khỉ gì.. Em là gái. Vừa nói, cô ta vừa đá lông nheo.. Khiến tôi quên đi cái cảm giác sợ hãi ban đầu.
_ nhưng... sao bây giờ cô lại..
Như hiểu ý của tôi muốn hỏi gì, cô ta liền trả lời.
_ à, tại vì tối qua nhìn thấy anh. Gớm, đẹp trai quá.. Mải ngắm cho nên không nhìn thấy cái xe tải. Hi hi.. Thế cho nên giờ mới được gặp lại anh nè..
_ nhìn mặt anh là em biết, anh muốn em lắm phải không?
Định "uk" thì điện thoại có tin nhắn, bà mẹ nó.. Lại nằm mơ.
" anh àk, em đã khắc lên hàng ngàn viên gạch câu em nhớ anh. Và em ước có 1viên rơi trúng đầu anh để anh biết nỗi đau khi em nhớ anh là như thế nào..."
reply..
" em yêu àk, anh cũng nhớ em nhiều lắm.. Nhiều đến nỗi mỗi lần vào the zoo, nhìn thấy mấy con khỉ là anh liên tưởng tới em. Anh mong có 1 lần chúng ta đi chơi, em trượt chân ngã đập đầu trúng viên kim cương.^^ lúc đó chúng ta sẽ là tỉ phú."
send..
Không biết con mẹ nào nhắn tin nhầm nữa.
Chỉ tiếc cho giấc mơ còn giang dở.
Kệ, đi tắm rửa rồi kiếm cái gì nhét vào bụng cái đã..
13h15. Ở nhà 1 mình chán quá, buồn thúi ruột. Lại vác điện thọai ra ola.
Đang đăng nhập..
đang chuyển máy chủ..
Mã hóa giữ liệu..
Thời hạn vip của bạn còn 3 ngày nữa, hãy gia hạn thêm.
Tốn tiền, vip làm khỉ gì.. lượn 1 vòng trong me rss xem thấy có gì hay không.
Ô kìa.. Nhật kí của một thiên thần. Vào đọc thử xem, đọc xong cười mãi, cừời đau cả bụng. Mà kể cũng lạ, thằng lèn nào viết truyện mà thấy giống viết cho mình thế?
Gì đây nữa? Cách hack vip ola à? Tốt quá, đang sắp hết vip, hack theo nó thử xem..
Rồi.. Ngu tập 1, bà mẹ nó lừa đảo.
Haizz.. Tiền mất tật mang.
Chán, không ola nữa.. Lại trùm chăn ngủ.
Tối đến ăn uống xong xuôi, lại chán. Hết ăn rồi nằm.
Hết nằm lại ăn.
Cái cuộc đời của mình thật vô vị.
21h lại vào ola..
Vẫn để câu stt như mọi ngày.
"Sever đất chật người đông.
Hảo hữu thì ít, buôn dâm thì nhiều.."
vào rum sài gòn, clgt? Có phải trùng hợp zữ vậy hok?
Có 1 nick là : gaibandam
với câu stt: ai giao phối đê.
Bấm vào xem hình..
Ôi cái đis, chính hắn.. Chính hắn production.
Pm thử xem.
_ chào em 
_ không nói nhiều, mua clip phải không? Vào me để biết thêm chi tiết, ok thì pm lại.
Đọc me thấy choáng(cái này chắc các bác biết rõ hơn em ấy nhỉ), nhưng cũng tò mò. Pm lại thì nhận đc 1sđt, bảo bắn 20k qua đó rồi đây chuyển cờ níp.
Làm theo xem thế nào.. Hồi hộp quá, pắn tiền xong rồi mà chờ mãi chẳng thấy cờ níp đâu, pm thì không trả lời. Còn 1 cách là gọi lại sdt vừa chuyển tiền.
" thuê bao quí khách vừa gọi tạm thời khôg liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau nhé... Ten ten ten a vé lây bồ.."
rồi, lại nữa.. Ngu tập 2.
Lần này đếch dám ola nữa, toàn là cạm bẫy..
The end..
Lừa tình chân kinh. ( nhật kí của một thiên thần phần 3 )
Bản tin dự báo thời tiết ngày 18/9/2010: " sài thành hôm nay, ngày sáng, đêm đen.. Đường nhiều girl, Tầm nhìn xa từ nhà đến kí túc xá.. "
ui zà.. Lại gái gú. Nghĩ lại mà thấy buồn cái sự đời.
Con gái trường này sao mà xấu vê ka lờ thế không biết.. Đã vậy lại còn chảnh nữa chứ.
Hôm nay là bọn sinh viên khóa mới nhập học, chẳng biết có mống nào ra hồn không nữa.
Trong phòng đứa nào cũng có đôi,có cặp. Riêng mình em cô đơn.
Địs cụ chúng nó chứ, em ở nhà thì đói thấy mịe. Ấy thế mà chúng nó mỗi lần đi chơi với người yêu về là lại khoe vừa được ăn cháo lưỡi... Phê vãi.
Bà mẹ nó, ăn cháo chúng không no mà lại phê mới đểu chứ lị.
Nhiều khi ngĩ lại mà cảm thấy tủi thân, chẳng lẽ cứ như vậy mãi sao?. Phải kiếm cho mình một đứa để nó nấu cháo cho mình ăn thường xuyên mới được.
Nhưng thú thật với các bác, em tán gái dở lắm. Đếch hiểu tại sao mấy con lần trước tán, đứa nào cũng đều trở thành em kết nghĩa. Haiz..
Có khi nào đẹp zai quá nên chẳng đứa nào dám yêu không ta? .
Nhớ có lần đọc được cái gì gì mà nghệ thuật tán gái.. Đây đúng là thời cơ tốt để vận dụng nó đây.. Hehe..
Ngu sao mà không làm thử một lần cho biết, mình cũng chẳng mất gì đâu.
Xem nào, cách thứ nhất cần phải có xe máy ét hát, đai lần càng tốt..
Bà mẹ nó nữa, cúp 50 còn chưa có thì đào *** đâu ra ét hát với đai lần.
Thôi kệ mẹ nó, không có xe máy thì mình dùng xe đạp thử xem sao.
Nói rồi dắc xe đạp ra đứng trước cổng kí túc xá, ngồi rình xem có em nào xinh xinh thì phóng xe lại tông cho ẻm một phát.. Sau đó tỏ vẻ quan tâm, xin lỗi. Như thế em ấy sẽ bồ kết mình.
Một tiếng.. Hai tiếng.. rồi ba tiếng, chẳng thấy em nào cho ra hồn. Giữa trời nắng chang chang, mồ hôi vã ra như tắm.. May mà có mang theo chai rệt xô na lăn nách khử mùi nếu không thì mất điểm hết.
Cuối cùng trời cũng không phụ lòng người, mục tiêu là một em mặc áo dài tới giún, quần dài tới háng.. Chân dài tới nách, lông nách thì dài tới rốn.
Hình như là sinh viên khóa mới thì phải, khỏi cần suy nghĩ nhiều làm gì cho mệt óc.
Action.. ( hành động )
em leo lên xe, cong đít ra đạp với một tốc độ kinh khủng.
Đếm ngược trong vòng 5 giây.
5
4
3
2
1.
Rầm..
Rồi, xong... Thế là nhầm mục tiêu. Bỗng dưng từ đâu một con nhỏ lao đầu vào xe làm em văng ra xa đến hàng nghìn nanomét. Chưa kịp hoàn hồn thì lại bị mắng té tát vào mặt.
_ đi đứng kiểu gì thế? Không có mắt àh?
"Tiên sư nhà nó chứ, đã phá vỡ kế hoạch của ông mà còn bảo ông không có mắt, không có mắt mà ông nhìn thấy được nguyên một con cá sấu đang chống nạnh chửi mình à? ".
Con này xấu lắm các bác ạ, nói chung vẻ đẹp của nó đều được gói gọn trong câu thơ này.
" răng tung tăng đi trước, môi lả lướt theo sau.
Vừa bước tới cổng trường, răng đã vào tới lớp.."
thế là kế hoạch đầu tiên đã thất bại, chuyển qua phương án B là đánh ghen nhầm.
Cái này nó bày cho mình là chạy lại túm tóc nàng tát cho mấy tát vào mặt, lên gối thêm vài cái. Sau đó giả vờ là đã nhận nhầm người, quay sang xin lỗi, tỏ vẻ quan tâm. Em thấy làm như vậy là đang còn quá nhẹ, nhỡ may nàng không kết mình thì sao.
Thế là em quyết định tăng thêm liều lượng, từ tay không.. Em chuyển qua dùng vũ khí.
Chạy về phòng xách cái gậy phơi đồ theo, em lang thang trên đường tìm mục tiêu. Lần này may mắn hơn, vừa bước tới tiệm tạp hóa bên cạnh thì gặp một con nhỏ đang mua mắm tôm. Trông kute vãi các bác ạ.
Không vội vàng như lần trước, em từ từ tiến lại gần nó. Túm tóc, xoay ngược người nó lại tát cho hai tát. Lên gối thêm ba phát nữa, tiện tay với bao mắm tôm trên tay nó mà tọng vào mặt. Mặc cho nó đang gào thét kêu cứu, em lấy gậy phang cho nó một phát. Ai dè con bé bất tỉnh nhân sự.
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:47)
7 lần được cảm ơn!
Phần em thì bị người dân xung quanh rượt đánh, đã vậy còn bị công an tống về đồn giam mấy tháng vì tội hành hung người khác. Khi được thả ra thì mới biết nhỏ đó phải vào viện tâm thần để điều trị. Nghe nói lúc đó nó bị em đánh cho rụng hai cái răng cửa,lúc nào nó cũng cất chúng vào túi áo. Hễ gặp ai cũng đem ra khoe " bác sĩ đánh em gãy răng nè "...
Amen.. Em đâu có biết là mọi chuyện lại trở nên tồi tệ đến thế..
Chẳng lẽ lại bỏ cuộc, không bao giờ...
Thế là em chuẩn bị phương án C: dìm nàng chết đuối, nhưng em lại không biết bơi nên không thể thực hiện phương án này được.
Chuyển qua phương án D là đốt nhà nàng, rồi cưu mang nàng.
Khi đã có mục tiêu rồi, em đi mua đầy 1 can xăng 20lít, ngồi chờ trước cổng nhà nàng. Đợi tới lúc nàng đi ra khỏi nhà rồi chạy đến phóng hỏa.
Mọi việc xong xuôi, sáng ngày hôm sau báo việt nam nét đưa tin nàng đã bị kẻ gian phóng hỏa thiêu chết.
Ax.. Ax, thì ra người đi ra khỏi nhà hôm qua là em gái nàng.
Quá tam ba bận, 3 lần thực hiện theo sách đều thất bại. Đã vậy còn hại chết 1 mạng người nữa, thật là có lỗi.
Từ đó cho tới giờ, em chẳng dám tán gái. Hix..
nhatdaik  nhatdaik (137) [Off] [#]  (55 YA) (22.07.2015 / 18:49)
7 lần được cảm ơn!
Chap.. Hồi ức.
Mồng 1 tết 2011..
Thất tình, buồn vãi lệ..
Cả ngày trùm chăn nằm ở nhà, chẳng đi đâu cả..
Vào ola đọc truyện cười cho đỡ buồn mà thế *** nào càng đọc lại càng buồn.
Ra đường nhìn thấy người ta có đôi có cặp mà thấy thèm..
Nhớ lại lúc chưa biết yêu, nó thoải mái biết bao. Cuộc sống tự do tự tại, chẳng buồn nghĩ nhiều.
Hồi đó đang còn là dân xã hội đen khét tiếng cả một vùng, chuyên cho vay với lãi suất cắt cổ.
Khổ một nỗi là Lớn từng ấy tuổi rồi mà vẫn chưa biết con cẹc là con gì.. Cho dù tớ là men 100% nguyên chất không phai. Ấy là tại vì hồi còn bé, cứ mỗi lần nghịch dại thì mama lại dọa là "tao cắt cu cho mà coi".. Đâu có biêt rằng thằng cu còn có tên gọi khác là con cẹc.
Nhớ có lần đi đòi nợ một thằng cha ở làng bên, lúc qua tới nhà nó chưa xông vào vội mà đứng nép bên vách nghe ngóng tình hình. Thế là phát hiện ra gã đó đang phang nhau với con bồ..
Mặc dù đứng nấp bên ngoài nhưng không hiểu sao mồ hôi cứ vãi ra như tắm.. Thằng cha này cũng dã man thiệt, con nhỏ bị nó đánh cho rên hự hự.. Cười không được mà khóc cũng không xong.
Mà kể ra con nhỏ này chịu đòn cũng ghê thiệt, bị nó hành hạ vậy mà miệng vẫn không ngừng kêu "phang mạnh vào anh".. Nản *** chịu được...
Kể ra Bọn này cũng rảnh thiệt..
Chúng nó đánh nhau được một lát thì nghỉ giải lao, thế là tình cờ tớ lại nghe được câu chuyện chúng nó kể về tớ làm tớ hoang mang một thời gian dài.
Con nhỏ nói..
_ nghe nói anh đang thiếu nợ thằng kent ở làng bên cả trăm chai ?
Thằng cha đó thở dài rồi "uhm" một cái rõ là khiêm tốn..
_ thằng lèn đó là dân xã hội đen đó, anh không sợ nó xiết nợ sao?
_ sợ cái con cẹc ..
_ anh nó khẽ thôi chứ để người khác nghe được rồi đi kể lại với nó là chết cả lũ..
_ ui zời.. Em sợ nó thế à ?
Con nhỏ ưỡn ngực phang ra một câu làm tớ điếng người.. " con cẹc em còn chả sợ nữa là.."
thế rồi hai đứa chúng nó lại phang nhau tiếp...
Không hiểu sao bọn này trông chả có vẻ là đang tức giận nhau chuyện gì cả mà lại đánh nhau ác liệt vậy nhỉ?
Riêng tớ thì đứng ngoài ngơ ngác chẳng biết con cẹc là con gì mà chúng chẳng sợ tí nào ? Đến dân xã hội đen như mình mà chúng cũng không sợ thì chắc là con cẹc đó cũng ghê ghớm lắm đây.. Thiết nghĩ hai đứa này có nội công thâm hậu phải biết.. Nghĩ tới đó tớ chẳng dám đòi nợ nữa, việc trước mắt là cần phải tìm hiểu xem con cẹc là con gì..
Đi về giữa đường thì gặp một bà lão tầm cỡ 70t, tớ liền hỏi bả "con cẹc là con gì? Nó có đáng sợ không?"
hình như thấy mặt tớ gian gian nên bà lão run rẩy trả lời..
_ con cẹc đáng sợ lắm..
Vừa nói bà ta vừa vạch quần lên rồi chỉ vào háng và nói " đây là vết thương của lão do con cẹc gây ra, đã hơn 50 năm rồi mà vẫn chưa lành.."
quả đúng là con cẹc đáng sợ thiệt, vết thương của bà lão do nó gây ra sâu cả hàng trăm trượng chứ chẳng chơi.. Nhìn thấy mà toát mồ hôi..
Vậy là chẳng dám đi đòi nợ thằng cha kia nữa..
Mãi cho tới khi lên ola nhìn thấy mấy đứa chụp hình thằng cu của chúng rồi tung lên mạng và bảo đó là con cẹc.. Lúc ấy mới ngỡ người ra, quay lại đi đòi nợ thì thằng cha đó đã cao bay xa chạy rùi... Hix.
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 8

Cùng chuyên mục
Truyện hài 18+
đọc topic này sẽ cần KIÊN NHẪN
Dân IT Tuyển Vợ
Trong Rạp Chiếu Phim
Thằng Thứ Tư
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!