Thời gian hiện tại: 10:20 - 27/10/2020
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Tin tức | Tin hay
Tìm kiếm
Papa_tv  Papa_tv (75) [Off] [#]  (490 YA) (08.06.2015 / 13:18)
Tôi Đang Chơi FO3
4 lần được cảm ơn!
Đi chơi với bạn trai, hai nữ sinh đã bị giữ lại nhiều ngày để quan hệ tình dục. CA đã giải cứu được nạn nhân, bắt giữ nghi phạm.
Ngày 7/6, trao đổi với PLVN, lãnh đạo Công an (CA) quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết, CA quận này đang củng cố chứng cứ để xử lý hai đối tượng có hành vi bắt giữ, xâm hại tình dục hai nữ sinh vừa được CA quận Hồng Bàng giải cứu.
Trước đó ngày 5/6, CA quận Hồng Bàng nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị D (SN 1984, HKTT tại tổ 3, phường Đằng Hải, quận Hải An) về việc con gái mất tích.
Theo lời khai của chị D: Từ chiều ngày 3/6, cháu Lê Quỳnh A. (SN 2001), con gái chị cùng cháu Nguyễn Thị Minh N. (SN 2000, bạn của A) được hai đối tượng Nguyễn Văn Qúy (SN 1995) và Đặng Văn Nam (SN 1994) rủ đi bơi. Nới các cháu đến bơi là Bể bơi bến Bính (trên địa bàn phường Minh Khai, quận Hồng Bàng).
Nhưng hai ngày sau vẫn chưa thấy các cháu về. Gia đình đã đi tìm hai nữ sinh nhưng bất thành, điện thoại của hai nữ sinh cũng không liên lạc được …
Đại tá Nguyễn Đức Cường - Trưởng CA quận Hồng Bàng cho biết, nhận được trình báo, Ban lãnh đạo CA quận Hồng Bàng nhận định vụ việc có dấu hiệu của vụ án hình sự nên đã chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phối hợp cùng CA phường Minh Khai khẩn trương tiến hành xác minh vụ việc.

Quý tại cơ quan công an
Chiều cùng ngày, CA phường Minh Khai, CA quận Hồng Bàng đã tìm được hai nữ sinh A. và N. tại nhà số 41/51 Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân (Hải Phòng) cùng hai anh em đối tượng Nguyễn Văn Quý, Nguyễn Duy Đức. CA đã giải cứu an toàn hai nữ sinh, bàn giao cho gia đình.
Theo khai báo ban đầu từ Nguyễn Văn Quý, giữa Quý và nữ sinh N. từng có quan hệ tình cảm, cả hai đã nhiều lần có quan hệ vượt quá giới hạn tại chính nhà của Quý.
Ngày 3/6, một lần nữa Quý rủ rê, lôi kéo được hai nữ sinh về ngôi nhà số 41/51 Dư Hàng, quận Lê Chân là nhà của bố nuôi Quý để quan hệ tình dục. Quý đã giữ hai nữ sinh này ở lại nhà của bố nuôi Quý trong nhiều ngày…
Đại tá Nguyễn Đức Cường đưa ra nhận định, vụ việc có dấu hiệu của tội bắt giữ người trái pháp luật và giao cấu với trẻ em.
Từ những chứng cứ thu thập được, CA quận Hồng Bàng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Quý để thực hiện điều tra đối với đối tượng này về những hành vi đã thực hiện./.
✴Trần Ngọc✴  ✴Trần Ngọc✴ (138) [Off] [#]  (1191 YA) (08.06.2015 / 17:18)
Prồ từ bé
66 lần được cảm ơn!
bắt chưa
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 2

Cùng chuyên mục
2 chủ nhà hàng Thái Lan bị phạt gần 1.500 năm tù
Top 10 loài chim không biết bay đáng yêu nhất thế giới
Vụ voi ăn dứa nhồi pháo: Kết quả điều tra chính thức gây sốc
Ngoan cố hiếp dâm em vợ trước mặt mẹ vợ nhưng chỉ lãnh 2 năm tù!
Vay tiền qua app: Bị truy bức đến đường cùng, nạn nhân kinh hãi tự tử
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!