Thời gian hiện tại: 19:04 - 29/07/2021
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Tin tức | Tin hay
Tìm kiếm
꧁༺кẻá๓รát༻꧂  ꧁༺кẻá๓รát༻꧂ (2591) [Off] [#]  (4720 YA) (11.06.2020 / 07:14)
sự nhu nhược khiến bản thân phải tiếc nuối.
4251 lần được cảm ơn!
Không thể chứng minh voi mang thai ở Ấn Độ chết đã bị lừa ăn dứa nhồi pháo, báo cáo kết quả điều tra của bang Kerala cho hay.

Về vụ voi ăn dứa nhồi pháo nổ gây chấn động dư luận gần đây, báo cáo của Cơ quan Lâm nghiệp Kerela cho hay, không có bằng chứng cho thấy con voi mang thai ở quận Palakkad được cho ăn một quả dứa nhồi đầy pháo, DNA India thông tin.

Cơ quan Lâm nghiệp Kerela nói rằng, báo cáo điều tra cái chết của con voi mang thai đã được đệ trình lên thống đốc Kerala hôm 4.6 nhấn mạnh trình tự của vụ việc và hoàn cảnh con voi chết.

Đầu tiên, con voi được các quan chức cơ quan lâm nghiệp rừng Mannarkad ở Ambalpara, Palakkad nhìn thấy vào ngày 23.5.

Sau đó, con voi được phát hiện ở khu vực Thayamkundu của sông Veliyar trong tình trạng rất tệ, bị thương nặng và rất đau đớn.

Con voi quay vào rừng và một lần nữa được nhìn thấy ở Thayamkundu cách khu vực có rừng gần 1km vào ngày 25.5.

Dân làng sau đó thông báo cho các quan chức lâm nghiệp về tình trạng của con voi, trong đó cho biết hàm của con voi bị biến dạng, sưng lên và máu rỉ ra từ đó.

Khi các quan chức lâm nghiệp đến nơi, điều đầu tiên họ làm là rung chuông báo và đốt bờ sông để xua voi vào rừng. Tuy nhiên, con voi đứng yên và không di chuyển. Trong đêm đó, con voi di chuyển khỏi nước nhưng sau đó trở lại sông ngay.

Một bác sĩ thú y được đưa từ Thrissur đến để điều trị cho con voi nhưng ông nói rằng không thể đưa thuốc an thần cho con voi mang thai vì tình trạng nó đang rất tệ.

Tình trạng của con voi mang thai trở nên xấu đi rất nhiều khi đến ngày 27.5, theo báo cáo. Vào 13h30, 2 con voi lành nghề đã được gọi đến để giải cứu nhưng đã quá muộn. Con voi mang thai chết lúc 16h15 cùng ngày.

Con voi mang thai sau đó được kéo ra khỏi sông Veliyar bằng cần cẩu và đưa đến khu vực rừng để khám nghiệm tử thi. Con voi được chôn cất hôm 28.5.

Điều đáng lưu ý là, báo cáo giải phẫu tử thi cho biết, không có bằng chứng nào được tìm thấy rằng con voi được cho ăn một quả dứa nhồi với pháo, DNA India nhấn mạnh.

Báo cáo điều tra vụ con voi mang thai chết cũng nói thêm rằng, con voi bị thương ở miệng nhưng không thể xác nhận được vết thương xảy ra như thế nào và khi nào.

Theo báo cáo điều tra, khu vực rừng gần đó đã được điều tra trong phạm vi 10km và bằng chứng liên quan tới vụ nổ đã được tìm thấy. Cơ quan lâm nghiệp sẽ tiếp tục hoạt động tìm kiếm để thu thập bằng chứng. Giới chức cũng treo thưởng cho bất cứ cá nhân nào cung cấp thông tin có ích cho vụ việc.

nguồn: https://laodong.vn/

mình biết tin này lâu rồi nhưng không có dẫn chứng, thấy bọn hít drama trên facebook đăng bài giật tít cháy khét mà ức chế.
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 1

Cùng chuyên mục
Bắt kẻ biến thái sàm sỡ phụ nữ, phát hiện súng và thẻ ngành công an giả
Nghe bạn gái lớp 7 buồn, nam thanh niên đưa đi nhà nghỉ
2 chủ nhà hàng Thái Lan bị phạt gần 1.500 năm tù
Thế hệ trẻ 'không muốn làm gì' ở Trung Quốc
Top 10 loài chim không biết bay đáng yêu nhất thế giới
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!