Thời gian hiện tại: 04:04 - 25/07/2024
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Truyện | Truyện ma
Tìm kiếm
Vô danh  Vô danh (82) [Off] [#]  (330 YA) (04.03.2016 / 09:58)
Sakura-chan hở hang mùa hè
15 lần được cảm ơn!
Tác giả : jaki
()[]()
[]
[]
Chapter 1
Vào những năm 20 của thế kỉ XXI , các nhà khoa học mỹ phát triển một vũ khí sinh học đáng sợ để chống lại nga . Khi đang chế tạo loại virus ( cái thứ mà tôi gọi là vũ khí sinh học ) thì xảy ra sơ suất . Ống nghiệm chứa virus rơi xuống đất và lây lan khắp phòng thí nghiệm . Mọi người nhiễm virus đều trở thành một xác chết biết đi và ham ăn não người ( chúng tôi gọi nó là zombie ) . Chính phủ đã xây một hàng rào xung quanh khu vực lây lan virus , họ gọi đó là zombie zone bao gồm toàn bộ thành phố Denver , Hoa kỳ

Tôi tên jaki , một binh sĩ thuộc tổ chức OGR ( Organizing global rapid ) , nghĩa là tổ chức phản ứng nhanh toàn cầu và hoạt động cho liên hợp quốc . Họ phái tôi đến Denver thu thập thông tin về cho tổ chức . Tôi nhảy dù từ một chiếc máy bay và tiếp đất an toàn . Bỗng có hai con zombie lao về phía tôi , tôi đấm gục một con . Con kia tiếp tục lao về phía tôi và tặng tôi một vết cắn ngay bắp tay trái . Tôi cảm thấy rất đau đớn . Tưởng rằng tôi sẽ chết nhưng có hai người chạy đến cứu tôi . Một người cố gắng khiên tôi vào chỗ an toàn . Người kia chống trả với con zombie . Nhưng anh ta chống trả không nổi nên đã nhập hội với lũ quái vật chết tiệt kia . Người kia cố gắng đưa tôi về một tòa nhà cao tầng .

Khi tỉnh lại , tôi đang nằm trong một căn phòng . Tôi đi hỏi chuyện với những người xung quanh . Vừa bước ra thì vài đứa con nít nhìn thấy tôi la lên :
- Zombie , zombie
Tôi không quan tâm lắm . Chợt có bàn tay nắm lấy vai tôi . Tôi giật mình . Quay lại thì thấy một người đàn ông trạc tuổi tôi . Hắn nói :
- Xin chào , 31 !
Quái lạ . Họ gọi tôi là 31 . Tôi hỏi :
- Tại sao lại gọi tôi là 31 ?
- Vì anh là người sống sót thứ 31
- Nhưng tôi tên jaki
- Anh tên gì kệ anh , chúng tôi không quan tâm , ah ban chỉ huy có tìm anh , họ ở tầng 18
- Ok
Tôi đi lên tầng 18 . Tìm một lúc thì thấy phòng chỉ huy . Một đám người nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ và lạnh lùng . Tôi bất ngờ với thái độ của họ . Một tên chạy lại , nắm lấy áo tôi định cho tôi ăn đấm nhưng một người cản lại :
- Này steve , anh định làm gì vậy ?
- Chết tiệt , chỉ vì hắn mà tôi mất anh trai tôi . Hắn sẽ phải trả giá
- Thôi ngay cái ý định trả thù của anh đi , anh chẳng khác gì lũ Brain đâu .
Hắn bỏ tôi xuống . Một người phụ nữ lại nói chuyện với tôi :
- Này 31 , anh từ đâu đến
Tổ chức dặn tôi là không được tiết lộ thông tin của tổ chức nên tôi nói dối họ :
- Ờ thì tôi đến từ aurora
- Nghe này , bệnh nhân 12 vừa trốn khỏi đây . Chúng tôi nhờ anh đi tìm hắn về đây . Hắn ta ở dưới tầng 13 .
()[]()
[]
[]
Chapter 2
Tôi đi xuống tầng 13 . Một cảnh tượng kinh hãi xuất hiện trước mắt tôi . Những cái xác nằm ngổn ngang , đầy ruồi , bốc mùi kinh khủng . Nhặt lấy ống nước bằng sắt phòng thân , tôi đi tìm 12 . Tôi tìm thấy hắn ở trong một căn phòng , trên tay có một vết thương rất lớn . Vừa lúc đó y tá của tổ chức này xuống tới nơi . Cô ta kêu tôi kiếm miếng gạc và chút cồn . Sau khi kiếm xong và đưa cô ta thì cô ta chữa vết thương cho 12 và an ủi :
- Yên tâm đi 12 , anh sẽ không sao đâu
- Nhưng virus đang phát triển trong tôi . Tôi chết mất !
- Không có chuyện đó đâu !
Hắn tin lời y tá và chấp nhận lên lầu 15 . Tôi đưa hắn lên . Sau một hồi điều tra những người xung quanh , tôi biết được chút thông tin về tổ chức này . Đây là tổ chức chuyên giải cứu những người sống sót và chữa trị những người bị lây nhiễm , cầm đầu bởi Terrain . Hiện tại thì chỉ có tầng 15 đến 20 là an toàn tuyệt đối , còn lại thì có vài bệnh nhân trốn xuống và biến thành zombie trong các tầng dưới . Biết được thế là đủ , tôi chạy lên tầng 18 báo cáo . Xong họ bảo tôi đi lấy thêm antizin ( thuốc ngăn chặn sự phát triển của virus , như ARV với virus HIV ý ) từ bác sĩ zoro . Tôi lại lên đường . Đây là lần đầu tôi ra khỏi tòa nhà chính . Xung quanh có vài người mang những khẩu súng trường canh gác . Tôi đi về phía bác sĩ zoro . Tôi ghé qua tiệm ăn nhanh lượm lặt một số thứ . Mở cửa vô thì vài ba con zombie ở trong gào lên và lao về phía tôi . Nhờ được tập luyện trong quân ngũ và có ống sắt , tôi đập vỡ tan đầu tụi chúng và khám phá tiếp . '' thức ăn của chúng ta đang ngấu nghiến thức ăn của họ , nếu thế giới này toàn zombie thì liệu câu này có xuất hiện trong sách vở của chúng '' tôi nghĩ . Kiếm được vài cái đồ hộp còn ăn được bị bỏ sót , tui đánh chén để lấy sức tới chỗ bác sĩ .
()[]()
[]
[]
Chapter 3
Khu vực bác sĩ ở là một nhà kho cũ được bảo vệ nghiêm ngặt để chống zombie . Vài xạ thủ cầm những khẩu M16 canh gác . Phòng thí nghiệm thì trên một chiếc xe . Tôi bước vào , bác sĩ ra bắt tay tôi và hỏi :
- Xin chào , có phải anh là 31 , lính mới của Terrain đúng không ?
- Ừ , tôi tới để lấy thêm antizin
- Nếu anh muốn lấy antizin thì hãy giúp tôi chuyện này
- Chuyện gì vậy bác sĩ
- Chính phủ vừa thả vài thùng antizin ở xung quanh một trạm xăng gần đây . Tôi yêu cầu anh đi và lấy chúng về cho tôi .
- Vâng , thưa bác sĩ
Đường tới trạm xăng không xa cho lắm . Tôi lại bắt đầu chuyến du lịch chết chóc . Trên đường , tôi thấy một chiếc xe quân sự đậu giữa đường , không khóa cửa xe . Tôi nghĩ chắc trong đó sẽ có vũ khí . Đi lục soát cái xe thì tôi tìm được một khẩu beretta M9 ở gầm ghế của xe . Chí ít nó cũng hơn cái ống nước bằng sắt kia . Tôi lấy và đi tới trạm xăng . Xe đậu khắp nơi xung quanh . Có cả một trạm dừng chân kế bên . Những thùng antizin thì trên nóc nhà . Trèo lên thì thấy hai người đàn ông ăn mặc như khủng bố . Chết , tay sai của Brain . Chúng quay lưng lại thì thấy tôi và xách khẩu AK chỉa vào tôi . Nhưng tôi nhanh tay rút khẩu M9 bắn chết một tên . Tôi chạy đến đạp tên còn lại ngã xuống , dùng ống nước đập đầu hắn đến chết . Tôi nhặt khẩu AK lên và lấy nó . Hên là chúng chưa mang đi hết số antizin . Tôi xách antizin về , tiện thể đút túi 2 lọ cho bản thân . Bác sĩ nhìn thấy thì rất hài lòng . Ông đưa tôi một lốc antizin và một dụng cụ bơm thuốc . Ông còn tặng tôi 2 băng đạn AK . Tôi cảm ơn bác sĩ và về tòa nhà lớn . Đưa cho ban chỉ huy antizin xong tôi lên sân thượng . Tôi lấy bộ đàm gọi cho OGR :
- Thiếu tá jaki , báo cáo
- Tình hình của anh sao rồi Jaki
- Tôi không sao , hiện tại tui đang ở trong một tổ chức và lấy thông tin .
- Tốt ! Nghe này , anh nhất quyết không được tiết lộ thông tin về tổ chức , nghe chưa !
- Vâng , tôi biết . Ah các anh có thể kêu chính phủ đưa thêm antizin không
- Chính phủ bây giờ sắp hết antizin rồi . Họ nói rằng sẽ đánh bom toàn bộ thành phố Denver để diệt hết zombie
- Họ không thể làm chuyện đó được , ở thành phố còn rất nhiều người sống sót
- Bây giờ thì chưa , nhưng họ đang tìm cách nói dối Liên Hợp Quốc để họ có quyền làm việc này
- Họ không được làm như thế , họ có điên không đấy
- Tôi nghĩ họ sẽ làm , thôi tôi cúp máy đây
- Khoan , khoan ........
Thế là chỗ này sắp bị đánh bom . Bây giờ tôi chỉ còn hai lựa chọn . Một là trốn khỏi đây và đợi chính phủ ném bom . Hai là ở lại giúp những người sống sót . Nếu tôi bỏ hô tôi cảm thấy rất áy náy , nên tôi quyết định ở lại đây .
()[]()
[]
[]
Chapter 4
Bác sĩ có việc nữa nên nhờ tôi . Bác sĩ bảo tôi kiếm vài mẩu thịt zombie để bác sĩ nghiên cứu chế tạo ra thuốc chống zombie , có thể tiêu diệt toàn bộ virus trong cơ thể người nhiễm bệnh . Tôi xách khẩu AK đi săn zombie . Tôi quyết định tới một siêu thị nhỏ để săn và tiện thể kiếm chút thức ăn . Nhưng toàn bộ thức ăn đã bị người ta lấy hết . Chỉ có ba con zombie thân xác thúi rữa cấp độ cao nhất ( theo suy nghĩ của tôi ) . Việc sử mấy con này dễ như ăn cháo . Bắn vào chúng như bắn vào khúc cây mục nát . Tôi lấy nhíp kẹp vài mẩu thịt cho vào túi nilon sạch rồi mang về . Trên đường về , tôi bỗng lên cơn co giật , mắt xanh lè , tay nổi gân . Chết rồi , virus đang phát triển trong tôi . Tôi cố gắng chạy về bác sĩ zoro . Bác sĩ thấy tôi chạy ra hốt hoảng hỏi :
- Chết ! Jaki , anh bị sao vậy ?
- Ng..ười .. tô.i .. đ.au ... qu.á
Xong tôi ngất đi . Tỉnh dậy thì tôi đang nằm trong phòng của bác sĩ . Tôi vẫn còn thấy choáng . Vừa bước ra bác sĩ đã hỏi :
- Jaki , anh tỉnh rồi ah ?
- Ừ cũng hơi đỡ đỡ , nhưng mà ông sao biết tên thiệt của tôi ?
Bác sĩ im lặng một lúc , rồi lặng lẽ rút ra một tấm thẻ . Là thẻ thành viên OGR ! Hoá ra ông nằm vùng như tôi . Bỏ qua chuyện đó tôi rút bọc thịt zombie đưa cho bác sĩ . Bác sĩ lấy chúng , bỏ lên một cái đĩa thí nghiệm xong soi bằng kính hiển vi và nói :
- Anh có thể ra về
Tôi đi về tòa nhà lớn . Tổ chức tặng tôi một căn phòng riêng cho tôi ngủ nghỉ . Tôi mang ba lô đồ đến để một góc xong trải túi ngủ ra . Lấy vài cái đồ hộp ra đánh chén xong đứng dậy vươn vai và nhìn ra cửa sổ . Thành phố ban đêm thật tối , chỉ có vài ánh đèn từ các khu an toàn . Trước đây thì sáng trưng . Tôi ngáp một cái rồi đi ngủ .
()[]()
[]
[]
Chapter 5
Buổi sáng hôm nay thật tuyệt . Tôi cảm thấy rất hưng phấn . Dậy ăn vài đồ hộp xong tôi lên đường nhận nhiệm vụ . Vừa bước ra khỏi cửa phòng thì một cảnh tượng hoảng loạn đang diễn ra . Mọi người chạy toán loạn . Tôi chạy ra ban công nhìn thì thấy máy bay đang đánh bom thành phố . Tức thì tôi rút ngay cái bộ đàm ra gọi :
- Thiếu tá jaki , báo cáo
- Chuyện gì vậy ?
- Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra ở đây ?
- Là sao vậy Jaki ?
- Vâng , chính các anh đã làm chuyện này , đổi lại các anh được gì . Máy bay đang tàn phá thành phố . Người sống sót chạy toán loạn . Các anh không còn tính đến việc còn rất nhiều người sống sót trong đây hả , lũ khốn ?
- Bình tĩnh lại . Thực ra chính phủ đã thuê một người giả làm người sống sót cuối cùng để lấy giấy phép đánh bom thành phố từ Liên hợp quốc . Họ muốn giải quyết êm xuôi chuyện này để Liên hợp quốc không biết việc chính họ tạo ra những việc này
- Vậy bây giờ tôi phải làm sao
- Chúng tôi không biết , tuỳ anh
- Nè nói đi , khoan ......
- Tút tút tút
Khỉ thật ! Đang định chạy ra khỏi tòa nhà thì Jane , thành viên ban chỉ huy đến gặp tôi và nói :
- Anh chưa đi à , may quá . Chúng tôi cần anh chạy đến đài truyền hình phát tín hiệu cho thấy rằng còn người sống sót . Nhanh lên trước khi ở đây thành bình địa .
Tôi tức tốc chạy đến chỗ đài truyền hình

Đã chỉnh sửa bởi Tổng hợp truyện (06.03.2016 / 21:38) [3]
ghostreon  ghostreon (52) [Off] [#]  (5340 YA) (04.03.2016 / 17:17)
6 lần được cảm ơn!
Up tiếp đi
Tú Vũ  Tú Vũ (39) [Off] [#]  (1600 YA) (19.08.2017 / 16:15)
Đời không là mơ
0 lần được cảm ơn!
Viết tiếp đi chủ top!
ΞXҪΔLᶤBᵾrϟ  ΞXҪΔLᶤBᵾrϟ (12) [Off] [#]  (1445 YA) (19.08.2017 / 16:52)
Thánh Kiếm ™
0 lần được cảm ơn!
Công nhận bác top rảnh thật
Farcry4  Farcry4 (137) [Off] [#]  (39595 YA) (19.08.2017 / 23:05)
Kẹo sữa làm từ sữa
18 lần được cảm ơn!
Có cả zombie zone luôn à
♚Khôngcảmxúc♚  ♚Khôngcảmxúc♚ (246) [Off] [#]  (2912 YA) (20.08.2017 / 11:15)
Fb : Giáp Văn Hải 123k follow tích xanh
33 lần được cảm ơn!
Zoro lại lạc trôi qua làm bác sĩ ak
trinhnam942  trinhnam942 (16) [Off] [#]  (2840 YA) (20.08.2017 / 14:43)
3 lần được cảm ơn!
típ đê
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 7

Cùng chuyên mục
https://sextop1.one/anh-troc-de-dit-co-em-ho-o-chung-nha-dang-ngu/
Kỉ Nguyên Đen Tối
Bí mật cây cầu ma ám ở Đà Nẵng
Tâm Linh Là Có Thật
Chuyện kỳ lạ của mình
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!