Thời gian hiện tại: 01:34 - 03/02/2023
Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!
Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ YA4R
Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động

Diễn đàn | Truyện | Truyện ma
Tìm kiếm
gauvuagaw  gauvuagaw (110) [Off] [#]  (3076 YA) (12.09.2014 / 22:56)
10 lần được cảm ơn!
1.- Vượt phá bức tường Ma : Nếu bạn đi đến một nơi nào đó , mà bạn đột nhiên cảm thấy , bạn cứ đi vòng vòng quanh nơi đó mải , mà bạn không thể đi ra khỏi chổ đó được ; như vậy là bạn đả bị ma nhát rồi đấy ; phương pháp giải là bạn đừng nên sợ hải , bạn hảy bình tỉnh , mà cứ phun nhổ nước miếng vào khoảng không trước mặt , thì bức tường vô hình nầy sẻ tự biến mất ; nếu là nam thì phương pháp kịch liệt hơn , là bạn hảy vén quần lên mà đái trước mặt một bải cũng có hiệu nghiệm phá giải ngay bức tường vô hình do ma quỷ dựng lên nầy .

2.- Nhà thường có ma quấy phá trên nóc nhà : Thường thì ma nầy là vong hồn của người thân thuộc trong gia đình đả quá cố trở về , nên xảy ra hiện tượng trên , thì người nhà chỉ cần cúng kiến và đốt vàng bạc để cầu siêu là được , ma sẻ không làm hại đến người nhà ; nếu gặp ma dử thường phá bạn một thời gian dài , sau khi cúng kiến cầu siêu cũng không hết , thì bạn hảy lấy bột sắt to như những hạt cát mà rải đều lên nóc nhà của bạn , thì thường hiện tượng ma phá nầy sẻ được hóa giải ngay .

3.- Cách hóa giải đang đi giửa đường gặp ma :
Đang đi nửa đường mà đụng đầu gặp ma đang đi tới , thì bạn chỉ cần bình tỉnh tránh khỏi nó là được , bởi vì con người trên đầu có ba điểm lửa , hai điểm lửa ở hai bên vai và một điểm lửa ở trên đầu , thì thường ma quỷ không dám quấy phá . Nếu bạn gặp ma dử , thì bạn có thể hít một hơi dài và thổi thẳng vào nó sẻ biến đi ngay . Nếu ma đi đến từ phía sau bạn và vổ vai bạn , thì bạn hảy bình bỉnh , đừng quay đầu lại , cũng đừng hỏi ai đó , hay nói gì hết , cứ giử im miệng xem như không có chuyện gì , và cứ thế mà đi thẳng con đường của mình , thì ma sẻ không làm được gì bạn cả .

4.- Ban đêm nếu gặp một người mặc quần áo cổ xưa , mà ngày nay không có ai mặc , thì phải bỏ chạy ngay .

5.- Nếu bạn lái xe ban đêm , nửa đường nơi vắng vẻ , nếu gặp một người già hay một người có cử chỉ và phong thái quái lạ , đang vẩy tay để nhờ quá giang xe , thì bạn xem như không thấy gì hết và bạn nên chạy luôn để tránh rắc rối hay bị ma nhát .

6.- Đừng nên đi đái ở những góc tường , nhất là những góc tường nầy đả xưa củ mốc
meo ; cũng như đêm khuya bạn đừng đưa ngực của mình dựa vào bức tường lạ sẻ có thể dể tiếp dẩn những linh lực xấu tiềm ẩn trong đó .

7.- Ban đêm đừng mặc đồ màu đỏ để đi ra ngoài , vì màu đỏ sẻ làm ma quỷ chú ý đến và sẻ bị chọc ghẹo , cũng đừng mặc đồ đen vì ma quỷ sẻ rất thích nhập vào và đi theo .

8.- Ban đêm , nếu bạn ở nhà một mình , mà nếu chó nhà của bạn sủa vang lên , mà ngoài cửa không có một bóng người nào , hay không có bóng của con mèo hay thú vật nào gần đó nào , thì tốt nhất bạn nên mở đèn lên lập tức , hay nhất là mở lên tất cả đèn trong nhà và mở tv lên ngay để nhà được có sinh khí và tạo sự an tâm cho bạn .

9.- Nếu bạn đang ở một mình ở một nơi hoang vắng , mà đột nhiên nghe như có ai đó kêu tên bạn , và giọng kêu đó không lớn lắm và âm điệu khác thường , thì bạn đừng bao giờ hồi ứng hoặc đáp lại , nếu không , nó sẻ đi theo bạn , thì bạn sẻ có phiền to đấy .

10.- Ban đêm ở nơi hoang vắng , đừng nên hút gió , vì sẻ vô tình mang lại xui xẻo cho bạn đó .

11.- Khi bạn bị chảy máu hay đứt tay , chú ý đừng bao giờ để máu rơi trên lửa đang cháy .

12 .- Khi bạn biết nhà bạn đang mua hay đang mướn ở mà nơi đây , trước đó là nghĩa địa , có người đả chết qua , là nơi tổ chức những nghi lể ma thuật , hay là nơi hành quyết tập thể hay tội nhân ; thì tốt nhất là bạn nên dời nhà ngay hay đi nơi khác mà mướn phòng khác .

13.- Cách đi đêm được an tâm : Trước khi đi ra khỏi nhà , miệng niệm đọc ba lần câu chú sau : Tám hướng vô ngại , Tâm cảnh trống không , sau đó hai ngón trỏ và ngón giửa duổi thẳng ra và ngón cái đè lên hai ngón áp út và ngón út đả co lại tạo thành kiếm ấn ,
tay còn lại mặt ngón trỏ và ngón giửa co lại và ngón cái đè lên hai ngón nầy , ngón đeo nhẩn và ngón út duổi thẳng ra sẻ tạo thành Thần Hổ ấn ;

nếu thường ngày bạn có thờ cúng Thần hay Phật , thì trong lúc nầy bạn hảy niệm hồng danh của các vị nầy , như vậy bạn sẻ được che chở ; nếu bạn kcó tín ngưởng thì bạn có thể ngâm những bài thơ nổi tiếng trung chính cương trực của các vị anh hùng hay chiến sỉ mà bạn thích , cũng có thể làm cho bạn an tâm
Ahri  Ahri (2925) [Off] [#]  (920 YA) (11.01.2016 / 18:57)
Đây là tiếng nói Việt Nam.
479 lần được cảm ơn!
Câu 4 có lẽ là Địch nhân kiệt hoặc là bao công nếu gặp đầu trâu mặt ngựa thì xác định
Như Quỳnh  Như Quỳnh (2649) [Off] [#]  (7510 YA) (11.01.2016 / 19:07)
Major APK Releaser
1427 lần được cảm ơn!
Top cũ xì từ hơn 1 năm trước mà cũng đào lên
lovebaby  lovebaby (1063) [Off] [#]  (190469 YA) (11.01.2016 / 19:54)
=>>> ♥ Bạn Bè Là Trên hết!
52 lần được cảm ơn!
câu 8.nhà mình tối nào chó nó cũng sủa...gê quá...k giám ra nhìn.mở cửa ra xm thì có con chó cái nhà hàng xóm đang o tuoi cắp kè..,
@_minh0203_@  @_minh0203_@ (551) [Off] [#]  (37200 YA) (11.01.2016 / 20:26)
tiền không quan trọng,quan trọng là không có tiền
857 lần được cảm ơn!
Cũng hay
Bảo Bảo™  Bảo Bảo™ (3925) [Off] [#]  (1587550 YA) (11.01.2016 / 21:04)
||-P.R.O-|| ⭐Cần Những Người Như Anh (B-Bảo) ✔⭐
534 lần được cảm ơn!
Đọc thấy gê gê!
Dũng Bá Đạo  Dũng Bá Đạo (40) [Off] [#]  (4020 YA) (13.01.2016 / 17:43)
f.a
2 lần được cảm ơn!
# Bảo Bảo (11.01.2016 / 21:04)
Đọc thấy gê gê!
Chuẩn lun
Jaki đẹp trai  Jaki đẹp trai (172) [Off] [#]  (480 YA) (13.01.2016 / 19:27)
Đế chế JAKI hùng mạnh , muôn năm!!!
18 lần được cảm ơn!
Muốn an toàn khi gặp ma , không sao đâu , hãy sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi
Thành phần:
Nước ép tỏi
Máu chó tươi ngon
Nước tiểu trẻ em
Hãy đặt mua đi
Bạn cần đăng nhập để bình luận
  Tổng số: 8

Cùng chuyên mục
https://sextop1.one/anh-troc-de-dit-co-em-ho-o-chung-nha-dang-ngu/
Kỉ Nguyên Đen Tối
Bí mật cây cầu ma ám ở Đà Nẵng
Tâm Linh Là Có Thật
Chuyện kỳ lạ của mình
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ
Diễn đàn hack game Android Việt Nam | Game mod cho Android
Developer: Võ Thanh Trung
Diễn đàn được phát triển bởi tất cả thành viên, cảm ơn các bạn!